Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

TWT token là gì? Tổng hợp mọi thông tin về TWT coin năm 2022

Tác giả
|Cập nhật 01/04/2022 16:30
718

Mã thông báo (token) TWT là mã thông báo gốc của TrustWallet, gồm hai tiêu chuẩn mã thông báo là BEP-2 và BEP-20, phát hành ngày 26/04/2020, giá phát hành là 0,009362$ và nguồn cung tối đa là 1000000000TWT.


1648162287841

TWT Token

TWT viết tắt của Trust Wallet Token là một loại mã thông báo tiện ích BEP-20, cung cấp những tiện ích đặc biệt và hỗ trợ người dùng Trust Wallet. 


Trust Wallet là một loại ví điện tử di động hỗ trợ lưu trữ nhiều loại mã điện tử phổ biến chạy trên chuỗi Bitcoin, Ethereum, Binance hay TRON v.v.


Tại sao sử dụng Trust Wallet?


Trên thị trường tiền số, hiện có rất nhiều loại ví điện tử dùng để lưu trữ tài sản số. Vậy ví điện tử Trust Wallet khác với những loại ví khác ở điểm nào?


Người dùng ví điện tử Trust Wallet sẽ được hưởng khuyến mại khi giao dịch tiền số trong ví, thông thường chi phí sẽ rẻ hơn so với những loại ví điện tử khác.


Ngoài ra, dịch vụ trên dapps ứng dụng phi tập trung cũng là một điểm nhấn đáng nói khi sử dụng ví Trust Wallet.Ưu điểm của ví Trust Wallet


✅ Mua Bitcoin trong 5 phút

✅ Đơn giản nhận lãi suất từ tài sản số trên ví

✅ Cấu hình thân thiện, dễ dàng quản lý tất cả các tài sản số như NFTs, các loại coin

✅ Giao dịch hoặc hoán đổi tiện lợi

✅ An toàn và bảo mật


Nó còn được sử dụng trên Collectible Marketplace, tiếp thị liên kết, săn tiền thưởng.?? Biểu đồ giá Bitcoin?


Mã thông báo TWT có các trường hợp sử dụng sau:


Quản trị: Tham gia vào quá trình ra quyết sách của mạng lưới, bao gồm việc thêm các tính năng blockchain, mã thông báo và sản phẩm mới.Vì TWT là công cụ quản trị duy nhất của Trust Wallet. Người sở hữu mã thông báo có thể tham gia vào việc bỏ phiếu đề xuất liên quan đến thêm hỗ trợ blockchain mới vào ví, thêm mã thông báo mới vào ví, thêm các tính năng mới vào ví.


Giảm giá: Nhận chiết khấu khi mua tiền kỹ thuật số trong ứng dụng và truy cập vào các dịch vụ trao đổi phi tập trung. Khi sử dụng TWT để thanh toán phí dịch vụ của Trust Wallet sẽ được giảm giá, người dùng đủ các điều kiện để được giảm giá đối với các dịch vụ liên quan đến DEX, mặt trái những tính năng này chưa có hướng dẫn để sử dụng chính xác.


Nhóm thanh khoản:

Có một số sàn giao dịch phi tập trung đã cho phép người dùng sử dụng TWT để tạo nhóm thanh khoản. 


Ngày 5 tháng 3 năm 2020, ví Binance Trust chính thức phát hành mã thông báo công cụ TrustWalletToken (TWT). Mã thông báo tiêu chuẩn BEP-2 này được phát hành dựa trên Binance Chain và các ví hỗ trợ Binance Chain để thực hiện chuyển tiền, nhưng chỉ có thể sử dụng trong Ví Trust. TWT có thể nhận được dưới dạng lời mời của người dùng, cả người mời và người được mời đều có thể nhận được 100 mã thông báo TWT. Sau đó, phương thức phân phối sẽ được mở rộng, bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc hoàn thành các tác vụ trong ứng dụng như đặt cược và giao dịch. Các tính năng của mã thông báo TWT bao gồm quản trị, giảm giá trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), thị trường sưu tầm, xếp hạng và khuyến mại của DApp, chương trình tiền thưởng, danh tiếng người dùng, v.v.Các mốc giai đoạn phát triển của TrustWallet

TrustWallet là một ví tiền kỹ thuật số cho phép người dùng mua, lưu trữ, giao dịch và kiếm tiền kỹ thuật số. TrustWallet hiện hỗ trợ 40 giao thức blockchain và hơn 160.000 tài sản kỹ thuật số. Nó cũng hỗ trợ đặt cược trên Cosmos, Tezos, Kava và các giao thức blockchain khác. Ngoài ra, TrustWallet còn là một cách dễ dàng để lưu trữ và truy cập tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số của bạn ở một nơi.


Trust Wallet được thành lập bởi Viktor Radchenko vào năm 2017. Có trụ sở tại Mountain View, California, Radchenko trước đây đã giữ các vai trò phát triển và kỹ thuật tại một số công ty công nghệ và cũng đồng sáng lập Trucker Path vào năm 2013 - công ty đứng sau một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho tài xế xe tải và các công ty hậu cần. Sau đó Radchenko chuyển sự chú ý của mình sang ngành ví tiền điện tử di động.


Tháng 7 năm 2018, nền tảng Trust Wallet được Binance mua lại với một số tiền bí mật, trong lúc đó Radchenko vẫn hoạt động với nền tảng này với vai trò là một phần của nhóm Binance Về đội ngũ của Trust Wallet chưa bao giờ được tiết lộ, tuy vậy có một vài thông tin cho biết nhóm có hơn 20 người, nhiều người trong đội ngũ đảm nhiệm nhiều phần công việc cho Binance.

Mã thông báo ví quản trị ưu đãi TWT (TWT)

Là một mã thông báo tiện ích chỉ có thể được sử dụng trong một ứng dụng. Điều này để khuyến khích người dùng nên có tài khoản TrustWallet. Đồng thời sẽ bị tính phí khi cam kết với kho lưu trữ TrustWallet. Được giảm giá trên các dịch vụ DEX và mua tiền điện tử trong ứng dụng. CollectibleMarketplace, nơi bất kỳ ai quan tâm đến giao dịch, bán hoặc mua các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể sử dụng mã thông báo với một tài khoản dễ sử dụng. DApps có các bài đánh giá và quảng cáo để thúc đẩy các nhà phát triển làm việc trên DApps góp phần thúc đẩy việc áp dụng Web 3.0 hơn nữa trên thiết bị di động. Phần thưởng thành viên và phần thưởng tiền thưởng, mã thông báo sẽ được chuyển đổi thành BNB hoặc ETH và có thể được sử dụng để trả phí mạng. Với chứng từ và danh tính của người dùng, người dùng sẽ cung cấp chứng từ cho các nhà phát triển sản phẩm yêu thích của họ để chứng minh chất lượng của sản phẩm với phần còn lại của hệ sinh thái Trust.


Trước đó, tổng nguồn cung cấp mã thông báo TWT được đặt ở mức 90 tỷ, nhưng sau khi phân phối liên tục, tổng lượng lưu thông vẫn chưa đến 1% tổng nguồn cung. Vì vậy, tháng 10 năm 2020, đội ngũ đã quyết định đốt 89 tỷ để giảm tổng cung cấp cho 1 tỷ. Tính đến khi ra mắt trang web giao dịch Binance, 347 triệu mã thông báo đã được lưu hành. Ngoài giao dịch trên thị trường thứ cấp, ví chính thức cũng sẽ cung cấp phần thưởng airdrop cho người dùng mới, trong thời gian ngắn, giao dịch trên thị trường thứ cấp chủ yếu được thúc đẩy bởi cảm xúc tích cực, giá trị hỗ trợ dài hạn không đủ.

Phân bổ TWT coin

Bản thân TWT là một phần trong quá trình chuyển đổi sang Binance Smart Chain, 99% nguồn cung cấp mã thông báo TWT ban đầu đã bị đốt cháy và nguồn cung tối đa gia hạn ở mức 1 tỷ TWT, có hơn một phần tư tổng số này đang được lưu hành.

Có 40% nguồn cung cấp mã thông báo TWT sẽ được nhắm mục tiêu đến việc chuyển đổi người dùng.


Ví dự trữ 300 triệu, chiếm 30%, người dùng quyết định việc sử dụng.


Phân phối trước sự kiện 250 triệu, tương đương 25%, đã được phân bổ cho người dùng cộng đồng thông qua các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm hoặc các hoạt động thu hút người dùng.


Nhà phát triển có 150 triệu, chiếm 15% và phần thưởng dành cho nhà phát triển vẫn chưa được phát hành.


Phần thưởng cho người dùng cộng đồng hiện nay là 120 triệu, chiếm 12%, vẫn chưa được phát hành.


Chưa xác định 97 triệu, chiếm 9,7%, chưa rõ.


Phần thưởng cho người dùng mới là 83 triệu, chiếm 8,3%, trong chương trình airdrop  được thực hiện cho người dùng mới.

Quá trình phát triển TWT coin

Tháng 10 năm 2017, ViktorRadchenko đã tạo và khởi chạy TrustWallet, ví mã nguồn mở.


Ngày 26 tháng 7 năm 2018, Binance Exchange đã thông báo về việc mua lại TrustWallet, một ví di động tiền tệ kỹ thuật số.


Ngày 15 tháng 1 năm 2019, TrustWallet đã được nâng cấp để hỗ trợ Bitcoin, Litecoin và Bitcoin Cash.


Ngày 14 tháng 3 năm 2019, TrustWallet đã ra mắt TrustWalletCore, một thư viện đa nền tảng áp dụngi chức năng ví mật mã cấp thấp cho nhiều blockchain.


Ngày 25 tháng 7 năm 2019, TrustWallet đã công bố tích hợp giao thức thanh khoản của KyberNetwork, bổ sung hỗ trợ cho nhiều sàn giao dịch phi tập trung.


Ngày 12 tháng 8 năm 2019, TrustWallet đã công bố ra mắt ví máy tính để bàn macOS.


Ngày 9 tháng 9 năm 2019, TrustWallet thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ các chức năng cơ bản như lưu trữ, chuyển giao và cam kết của chuỗi công khai hiệu suất cao Solana.


Ngày 9 tháng 9 năm 2019, BinanceDEX, sàn giao dịch phi tập trung thuộc TrustWallet, có thêm chức năng đặt hàng giới hạn.


Ngày 5 tháng 3 năm 2020, Trust Wallet chính thức phát hành mã thông báo tiện ích TrustWalletToken (TWT).


Ngày 27 tháng 4 năm 2020, Hoo.com đã niêm yết các cặp giao dịch TWT / USDT và TWT / ETH.


Ngày 22 tháng 12 năm 2020, trang web giao dịch Binance đã thông báo rằng việc phân phối airdrop 100TWT đã hoàn tất.


Ngày 27 tháng 1 năm 2021, mã thông báo TrustWallet TWT được liệt kê trong khu vực đổi mới của trang web trao đổi Binance.


Cho đến thời điểm hiện tại ngày 15 tháng 2 năm 2022 giá trị của TWT là 0.567861$ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 9,698,361$. Giá tăng 4.07% so với ngày 14 tháng 2 trước đó, nhưng nhìn chung về giá TWT trong tuần này đã giảm 8,53%.

Tìm hiểu Trust Wallet "Staking là gì"

Trong cơ chế đồng thuận PoS được đề cập ở trên, chúng tôi sử dụng "trình xác thực" để thay thế "người khai thác" và điều kiện để trở thành "ứng cử viên xác thực" là bạn phải thế chấp một số lượng mã thông báo nhất định làm quyền tài sản của bạn (Cổ phần) và Số tiền tiền cược sẽ ảnh hưởng đến cơ hội được chọn làm người xác nhận tiếp theo.


Xu hướng Staking để cạnh tranh các nút đang ngày càng bùng nổ, nhiều nền tảng Blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận này để phát hành. Nhiều người Staking với mục tiêu nhận lợi nhuận sẽ thấy đơn giản hơn, và các ví tiền điện tử cũng đang nhắm vào tiện ích này với nhiều dịch vụ Staking tích hợp. Các dịch vụ Staking đem lại hiệu quả cao khi phần lớn người dùng đều tích trữ số lượng lớn coin trên các ví điện tử, có khá nhiều loại ví đang cung cấp dịch vụ này như: Ví Trust Wallet, Crypto, Cobo,...


Dịch vụ trên ví tiền điện tử Trust Wallet khi tích hợp ứng dụng Staking để mở rộng kết nối với nhiều người hơn trong mạng lưới tiền điện tử với việc đơn giản hoá các hướng dẫn và nguồn tài nguyên của nó. Trust Wallet không kiểm soát hay đề xuất phiếu bầu ở các nút mà chỉ đơn giản là cung cấp công cụ cho những nhà đầu tư tham gia Staking.


Lấy Binance làm ví dụ, để trở thành ứng cử viên, bạn cần đáp ứng ba điều kiện:


1. Để đáp ứng các yêu cầu phần cứng


2. Chạy một nút BSC đầy đủ


3. Cần cam kết ít nhất 10.000 BNBĐặt cược (Staking) có rủi ro không? Những điều cần lưu ý

Trong khi đặt cược để thu được lợi nhuận cao, bạn cũng nên chú ý những điểm sau, chỉ cần là đầu tư thì sẽ có rủi ro. Rủi ro của hoạt động cầm cố có thể được chia thành bốn loại sau:


1. Biến động giá của các loại tiền ảo

Rủi ro lớn nhất của việc đặt cược nằm ở sự thay đổi giá của tiền ảo. Ngay cả khi bạn thu được lãi khá cao bằng cách đặt cược, một khi giá của đồng tiền này giảm, lợi nhuận thu được có thể không bù đắp được sự mất giá của đồng tiền.


2. Hình phạt cho người xác nhận

Nếu trình xác thực mắc lỗi khi thực hiện tính toán hoặc có hành vi gian lận, khiến thông tin không chính xác được ghi vào chuỗi khối, trình xác thực sẽ mất một phần tiền gửi như một hình phạt và người ủy quyền sẽ không thể nhận được phần thưởng cam kết, nhưng họ sẽ BNB được cam kết ban đầu sẽ không bị ảnh hưởng.


3. Tín dụng của người xác thực

Mặc dù xác suất xảy ra không cao nhưng vẫn phải đề phòng vì một số phần thưởng đặt cược được phát hành muộn và nhà đầu tư thường quên xác nhận xem phần thưởng đã đến hay chưa. Người chơi cũng nên chủ động theo dõi việc phân phối phần thưởng để không để xảy ra thất thoát.


4. Vấn đề bảo mật

Khóa cá nhân rất quan trọng đối với tiền điện tử. Một khi bạn mất tiền, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được; nếu khóa cá nhân bị giữ và bị tấn công không đúng cách, tài sản khó kiếm được của bạn cũng có thể bị cướp mất.

16455917733968


Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

* Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng