Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Remitano là gì? Giao dịch tiền ảo như thế nào? Tổng quan về sàn Remitano năm 2022

Tác giả
|Cập nhật 14/03/2022 22:19
1714

Remitano là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về sàn giao dịch mua bán Bitcoin sầm uất này chưa? Địa chỉ này có gì nổi bật? Các hình thức nạp rút tiền tại sàn Remitano ra sao?,... Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ của Mitrade thông qua những giải đáp cho các câu hỏi trên này nhé!


Theo sát hơn 100 thị trường tài chính trên Mitrade

1. Remitano là gì? Tổng quan về sàn Remitano

Hầu hết những nhà đầu tư tiền ảo hoặc trader khi nghiên cứu về sàn Remitano. Chắc chắn Remitano là gì luôn là chủ đề quan tâm hàng đầu. Bởi hiện nay, sự xuất hiện của nhiều sàn giao dịch trên thị trường. Nó đã làm cho sự cạnh tranh giữa các sàn sẽ này càng gay gắt hơn.

Trong khi đó, việc tìm kiếm một nơi uy tín, bảo đảm an toàn chính là điều mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử cũng như trader đặc biệt chú trọng. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ hơn về sàn Remitano cũng không nằm ngoài những nội dung này.


1638858408705

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) uy tín hiện nay. Đây là địa chỉ cho phép người dùng kết nối với người mua, người bán tiền ảo khác để thực hiện giao dịch thông qua hệ thống ký quỹ trung gian nhằm tăng cường bảo mật. Với sàn giao dịch này cho phép bạn dùng đồng tiền Việt (VNĐ) để mua bán các đồng coin khác.

Remitano có trụ sở chính đặt tại Seychelles, đây là sàn giao dịch tiền ảo trực thuộc công ty Babylon Solutions Limited. Địa chỉ này được cấp giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Cambodia, Trung Quốc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam. Hiện sàn giao dịch này đang được phát triển và mở rộng ra nhiều các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện sàn Remitano là địa chỉ mua bán tiền ảo đáng tin cậy tại Việt Nam. Và cho đến hiện tại sàn đang có số lượng người dùng và giao dịch lớn nhất tại quốc gia Đông Nam Á này.

Khám phá thị trường tài chính quốc tế ngay hôm nay!

Mở ngay tài khoản Demo với 50.000$ vốn ảo để truy cập vào hơn 200+ thị trường tài chính. 


Đăng ký ngay ?

 Windows/ App IOS/ Android  1.1. Sản phẩm giao dịch


Hiện nay, trên sàn Remitano, các trader và nhà đầu tư chỉ được phép giao dịch mua bán 6 loại tiền điện tử bằng Việt Nam Đồng (VND). Bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) Litecoin (LTC) và Ripple (XRP).


Mặc dù số lượng các loại tiền ảo được phép mua bán trên sàn hơi ít. Xong, điều mà Remitano hướng đến là tập trung phát triển chất lượng giao dịch. Tuy nhiên với việc cho phép những loại tiền điện tử phổ biến này cùng tính an toàn về bảo mật, chất lượng giao dịch. Đây chính là một địa chỉ khá uy tín mà những ai muốn đầu tư tiền ảo hoặc đào coin nên chọn tham gia.


16388584976989

Các sản phẩm của sàn Remitano


Đăng ký ngay ?


1.2. Tài khoản giao dịch

Khi tìm hiểu Remitano là gì cũng như muốn tham gia vào sàn giao dịch này. Trước tiên bạn cần có một tài khoản giao dịch tại đây.

Vậy làm sao để đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn uy tín này ở Việt Nam. Tuduyinvest.com sẽ giúp bạn qua những thông tin sau.


1.2.1. Bước 1 : Chuẩn bị

Nếu muốn thực hiện đăng ký tài khoản giao dịch tại Remitano, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục sau:

     Email cá nhân sử dụng thường xuyên 

     Ảnh chụp mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân dân (Hay CCCD)

     Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport

     Tài khoản ngân hàng Vietcombank, TPBank hay Techcombank có chức năng Internet Banking.

     1 tờ giấy trắng A4, smartphone và cây bút.


1.2.2. Bước 2: Đăng ký tài khoản  giao dịch tại Remitano

Truy cập vào địa chỉ website của sàn Remitano. Ở bên góc bên phải màn hình bạn sẽ thấy mục “Đăng ký/ Đăng nhập”, hãy nhấn vào đó.

Hệ thống sẽ hiện lên một bảng điền thông tin. Sẽ có 3 sự lựa chọn là: sử dụng tài khoản Google đã đăng nhập sẵn, hoặc tài khoản facebook và Email. Ở đây Tuduyinvest.com sẽ chia sẻ cách đăng ký tài khoản bằng email.


16257100195580

Có 3 hình thức để bạn lựa chọn đăng ký tài khoản giao dịch tại Remitano

Bạn chọn điền email và những thông tin theo yêu cầu một cách chính xác. Và hệ thống Remitano sẽ gửi đến bạn một email xác nhận việc tạo tài khoản.

Tiếp theo, bạn check hộp thư email đã đăng kí của mình. Click “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Tại đây bạn điền tên tài khoản giao dịch của mình. Bạn có thể chọn bí danh, nickname,... của mình vào và nhấn tiếp tục. Lưu ý là viết liền không dấu. Sau đó nhấn nút “Tôi đã đọc và đồng ý” các điều khoản.


1.2.3. Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản giao dịch tại Remitano

Sau khi tìm hiểu tổng quan về sàn Remitano là gì, và bạn cũng đã đăng ký tài tại đây. Nhưng để bảo mật tài khoản của mình, bạn cần kích hoạt chức năng Authy/Google Authenticator:

Hãy nhìn bên góc phải trên cùng màn hình sẽ thấy mục “Cài đặt” và chọn. Tại đây, nhấn vào ô kích hoạt, một mã QR code sẽ hiện ra. Tốt nhất nên lưu 2 mã này thật cẩn thận. 

Sau khi quá trình lưu xong, bạn mở ứng dụng Authy/Google Authenticator lên (Bạn cần tải về máy ứng dụng Google authenticator hoặc Authy). Hãy quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số. Nên lưu ý là mã xác nhận này có hiệu lực trong vòng 30 giây. Vì thế bạn cần thao tác nhanh. Sau đó nhập mã 6 số đó vào ô “mã bảo mật Authy” và nhấn “bật” là xong.


16257104443238

Cần kích hoạt chức năng bảo mật cho tài khoản giao dịch tại sàn Remitano

1.2.4. Bước 4: Xác minh số điện thoại cá nhân trên tài khoản giao dịch

Để việc mua bán giao dịch, nạp/rút tiền trên sàn Remitano diễn ra một cách thuận tiện, suôn sẻ. Bạn bắt buộc phải xác minh tài khoản của mình. Đây cũng là cách thức giúp tăng mức độ bảo mật cho tài khoản và những giao dịch sau này của bạn.

Sẽ có 5 cấp độ để xác minh, thông thường là người mới bạn chỉ cần xác minh đến cấp độ thứ 3. Với những cấp độ còn lại sẽ do sàn giao dịch Remitano xét duyệt.

Đối với cấp độ 1, bạn sẽ chọn xác minh số điện thoại.

Nhập số điện thoại của bạn và chọn hình thức xác minh qua SMS. Hệ thống sẽ gửi mã 4 số đến số điện thoại của bạn đã nhập ở phần trên. Bạn điền mã xác minh vào rồi nhấn vào mục “Xác minh”. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hay cuộc gọi thì nhấn vào mục “Chưa nhận được SMS” để hệ thống gửi lại.

Sau khi đã xác minh số điện thoại thành công, bạn sẽ được chuyển qua xác minh danh tính về tài liệu cá nhân ở cấp độ 2.


1.2.5. Bước 5: Xác minh danh tính bằng các loại giấy tờ

Ở cấp 2 xác minh tài liệu, bạn kéo xuống dưới cùng để nhấn tải lên hình ảnh căn cước công dân mặt trước (CMND), giấy phép lái xe hoặc passport của bạn.

Sau đó bạn điền họ, tên đầy đủ và mã số căn cước công dân (CMND), giấy phép lái xe hoặc passport. Và nhớ là nhấn “Cập nhật”. Lưu ý là các thông tin phải đầy đủ và đúng như trên các loại giấy tờ. Đồng thời hình ảnh phải bảo đảm rõ nét và thấy rõ các góc tài liệu xác minh, khuôn mặt, chữ viết.


16257108091041

Việc xác minh tài khoản giúp bảo mật thông tin và các giao dịch của bạn trên sàn

Tiếp theo, sử dụng 1 tờ giấy giấy trắng A4 và ghi nội dung như sau:

     Mua tiền điện tử trên remitano.com

     Email của bạn

     Ngày đăng ký tài khoản (yyyy-mm-dd)


Tiếp đến, hãy cầm tờ giấy và tài liệu xác minh, dùng điện thoại thông minh chụp hình lại.

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn cần chờ Remitano xử lý trong vòng vài phút. Nếu nhận được thông tin tài khoản đã được xác minh thì coi như bạn bạn đã hoàn thành.


1.3. Nền tảng giao dịch, phí hoa hồng, phí giao dịch

Việc tìm hiểu Remitano là gì thì qua đó chúng ta biết được đây là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thị trường hiện nay. Vậy nền tảng giao dịch và phí giao dịch và phí hoa hồng của Remitano có gì nổi bật?


1.3.1. Các nền tảng giao dịch của sàn Remitano

Remitano sở hữu giao diện web thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Các phần, mục được phân chia rõ ràng, giúp cho người dùng thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chính vì thế mà theo các chuyên gia, nhà đầu tư tiền ảo đánh giá nền tảng giao dịch của đơn vị này mang đến trải nghiệm rất tốt cho người dùng.

Bên cạnh nền tảng web, sàn giao dịch Remitano còn cung cấp cho khách hàng ứng dụng di động (iOS và Android). Với app di động này, người dùng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.


16257110609029

Remitano mang đến nền tảng giao dịch đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng

1.3.2. Phí giao dịch


Remitano không tính phí khi bạn thực hiện các giao dịch mua/bán ngay. Đối với các giao dịch được thực hiện thông qua việc đặt quảng cáo, Remitano sẽ tính phí 1% trên giá trị giao dịch.

+     Đối với phí nạp tiền

Remitano sẽ tính một khoản ví nhỏ gọi là phí quản lý tài sản của bạn và được trừ vào số tiền nạp. Riêng với đồng XRP là miễn phí. Còn các loại coin khác sẽ có mức thu phí cụ thể như sau:

      Bitcoin: 0.0002 BTC

      Bitcoin Cash: 0.0001 BCH

      Ethereum: 0.005 ETH

      Tether: 5 USDT

      Litecoin: 0.0005 LTC

+     Phí rút tiền

Phí rút tiền trên sàn Remitano đối với các loại tiền điện tử được tính như sau:

      Bitcoin: 0.0002 BTC

      Ethereum: 0.005 ETH

      Tether: 5 USDT

      Bitcoin Cash: 0.0001 BCH

      Litecoin: 0.0005 LTC

      Ripple: 0.00001 XRP

1.3.3. Phí hoa hồng

Nhằm thu hút người tham gia vào sàn giao dịch, Remitano cung cấp chương trình giới thiệu người dùng mới, thu nhập trọn đời với hoa hồng hấp dẫn. Mức phí hoa hồng lên đến 40% khi bạn giới thiệu người dùng cấp 1, thêm 10% từ người dùng cấp 2. Và sàn Remitano chỉ tính hoa hồng cho những giao dịch “mua coin”.


2. Các hình thức nạp rút tiền hiệu quả nhất trên sàn Remitano

Bên cạnh những thông tin về Remitano là gì,.. thì rất nhiều khách hàng cũng quan tâm đến các hình thức nạp rút tiền hiệu quả tại sàn giao dịch này. Theo tuduyinvest.com tìm hiểu, hiện Remitano cung cấp hai cách thức để người dùng giao dịch nạp/rút tiền:

    Thứ nhất là thông qua Ví Remitano (VND sẽ được lưu chuyển thông qua ví fiat của Remitano)

      Thứ hai là chuyển khoản ngân hàng (VND sẽ được lưu chuyển trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của người dùng).


162572767326

Đăng ký ngay ?3. Ví Remitano là gì?

Ví Remitano là gì? Đây chính là địa chỉ lưu trữ tiền VNĐ cùng các loại tiền điện tử mà sàn giao dịch này cho phép sử dụng để giao dịch mua/bán, nạp/rút tiền. 

Ví Remitano bao gồm Ví Crypto và Ví VNĐ. Chúng sẽ được gắn liền với tài khoản mà bạn đã đăng ký tại sàn Remitano.

4. Cách tạo ví remitano

Khi tạo một tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Remitano. Bạn click vào mục “bảng điều khiển”, rồi nhấn chọn “Ví”. Tại đây, bạn không chỉ có mỗi ví Bitcoin, mà bạn còn có sẵn cả ví khác gồm: USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với Ví Remitano, bạn có thể nạp và rút tiền điện tử bất cứ lúc nào.


16257125195242

Bạn dễ dàng tạo lập ví Remitano để giao dịch trên sàn

4.1 Ví VND Remitano

Để có ví VND Remitano, bạn cần thực hiện các bước sau:

     Đăng nhập vào tài khoản giao dịch Remitano, chọn mục “bảng điều khiển”, rồi nhấn chọn “Ví”.

     Khi hệ thống hiện ra các loại ví, bạn nhấn “Nạp” ở mục “Vietnammes Đồng”. Sẽ có địa chỉ ví hoặc mã QR xuất hiện.

     Bạn chọn copy địa chỉ ví này vào chỗ Copy vào clipboard hoặc sử dụng mã QR.

Như vậy là bạn đã có ví VNĐ và sử dụng nó cho các giao dịch mua/bán coin và nạp/rút tiền  tại sàn Remitano.


4.2 Ví Bitcoin Remitano

     Sau khi đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn trên Remitano, chọn “Bảng điều khiển” và chọn mục “Ví”. Lúc này sàn sẽ hiện lên danh sách ví cho từng loại tiền điện tử.

     Bạn nhấn vào mục “ví Bitcoin” và chọn nạp ở mục này, sau đó hệ thống sẽ hiện địa chỉ ví và mã QR. Bạn có thể copy địa chỉ ví hoặc ta sử dụng mã QR code. Đây chính là địa chỉ ví Bitcoin của bạn tại Remitano. Bạn có thể sử dụng ví này để giao dịch mua bán các loại coin trên sàn.


Đăng ký ngay ?5. Những hỏi thường gặp của nhà đầu tư khi tạo ví remitano

Một số câu hỏi thường gặp khi bạn tìm hiểu về sàn Remitano là gì, bao gồm:


Chuyển tiền từ remitano sang binance mất bao lâu?

Việc giao dịch chuyển tiền từ remitano sang binance nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào Blockchain và loại tiền ảo mà bạn giao dịch. Quy trình có thể diễn ra trong vòng vài giây, vài phút, vài tiếng hoặc có khi hơn nữa.

Để biết chính xác là giao dịch thành công chưa, bạn cần và kiểm tra xem lệnh của mình. Nếu nhận được lệnh là “Succeed” thì giao dịch đã hoàn thành và coin đã được chuyển. Nhưng nếu nhận được lệnh “Completed” nghĩa là giao dịch của bạn chưa được xử lý. Hãy chờ nhé và đừng có nóng vội!


Cách mua USDT trên Remitano

Để mua USDT trên sàn giao dịch tiền ảo này, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

     Bước thứ nhất: Ở mục “Danh sách người bán” tìm chọn người có bán giá tốt nhất.

     Bước thứ hai: Nhập “Số lượng USDT” mà bạn muốn mua. Rồi tiếp tục chọn địa chỉ USDT trên Remitano hoặc có thể là 1 địa chỉ tại sàn giao dịch khác. Sau đó nhấn “Mua USDT”.

     Bước thứ ba: Trong vòng 15 phút, bạn cần thực hiện lệnh chuyển tiền cho người bán. Và cần điền chính xác các thông tin về: Số tiền, nội dung chuyển khoản, tên và số tài khoản người nhận.

Sau khi bạn đã chuyển tiền thành công, hệ thống Remitano sẽ kiểm tra và nếu người bán nhận được tiền. Chỉ trong vòng vài phút bạn có thể nhận được USDT từ người bán về ví USDT của mình.


16257129872376

Thực hiện mua lệnh mua USDT trên remitano

6. Tổng kết ưu nhược điểm của Remitano

Remitano là gì? Đó chính là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và thu hút khá đông lượng người tham gia tại Việt Nam. Và nơi đây được các trade cũng như các nhà đầu tư tiền ảo đánh giá cao bởi sàn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Tuy nhiên dù là một sàn giao dịch uy tín xong cũng không tránh khỏi những hạn chế. Thế nhưng những nhược điểm này không ảnh hưởng gì nhiều đến hoạt động của Remitano cũng như các giao dịch của người dùng.


5.1. Ưu điểm mà Remitano sở hữu

     Giao diện trang web thân thiện và dễ sử dụng nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt là đối với những người mới tham gia cũng có thể thực hiện được các thao tác một cách đơn giản, nhanh gọn. Hỗ trợ ứng dụng trên di động cho cả hệ điều hành IOS và Android.

     Các giao dịch tại sàn đều đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ được bảo mật 2 lớp 2FA. Hơn nữa khi đăng nhập và rút tiền bắt buộc người dùng phải nhập mã 2FA.

     Giao dịch mua/bán cực kỳ nhanh chóng, các lệnh gửi/rút tiền được thực hiện chỉ trong vài giây.

     Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7. Tích hợp tính năng box chat tiếng Việt. Vì thế rất thuận tiện để người dùng Việt trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn.


5.1. Nhược điểm

Do số lượng người dùng quá lớn nên hiện tại đội ngũ tư vấn của sàn gặp tình trạng quá tải, không thể hỗ trợ nhanh.

Phí giao dịch mua bán tại Remitano là 1%, so với mặt bằng chung là hơi cao. Nhưng nếu người dùng giao dịch số lượng coin lớn thì đây vẫn là sàn giao dịch an toàn nhất.

Những lúc có biến động mạnh thì giá coin hay bị cập nhật chậm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc chốt lời của người dùng khi giá tăng hoặc giảm quá nhanh.


7. Tạm kết

Như vậy trong bài này, mình đã chia sẻ đến các bạn thông tin về: Remitano là gì, tổng quan sàn tiền ảo uy tín này. Cho đến hiện tại thì đây chính sàn giao dịch được hầu hết các trader và nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam tin tưởng và tham gia. Do đó, bạn có thể yên tâm tham gia giao tiền điện tử tại đây rồi nhé. Chúc các bạn luôn thành công!

16455917733968


Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

* Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng