Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

10 Các Cách kiếm tiền online từ tiền ảo Bitcoin hiệu quả nhất 2023

Tác giả
|Cập nhật 24/03/2023 07:17
62339
Chuyên gia duyệt bài

kiếm tiền bitcoin - Hiện nay có khá nhiều cách để có thể kiếm tiền từ tiền ảo Bitcoin, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với bản thân để bắt đầu kiếm tiền với Bitcoin như gợi ý dưới đây.


16557157538131


Liệu một tân binh có thể kiếm tiền từ bitcoin?


Đầu tư vào tiền ảo có thể sinh lời rất lớn. Tuy nhiên, việc này cũng có những rủi ro không nhỏ. Bạn có thể thu về cũng như mất đi một lượng tiền lớn rất nhanh chóng. Điều này có nghĩa rằng giao dịch tiền ảo rất thú vị, nhưng để giữ bình tĩnh khi gặp áp lực lớn có thể khá khó khăn. 


Nếu bạn cảm thấy việc kiếm tiền từ bitcoin khó khăn, bạn có lẽ sẽ tự đặt ra câu hỏi: Vậy đầu tư bitcoin có kiếm ra tiền không? Bài viết này sẽ cho bạn những cách kiếm tiền bằng bitcoin.


Xem thêm: 

Cách chơi Bitcoin như thế nào cho người mới bắt đầu?

Mua Bitcoin ở đâu? – Hướng dẫn cách mua Bitcoin


10 Cách kiếm tiền bằng Bitcoin hiệu quả nhất 2023

Có nhiều cách để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền ảo, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả và an toàn. Tôi sẽ đề cập tới một số cách để đầu tư vào tiền điện tử. Và dưới đây là 10 cách hiệu quả nhất.


5 Các Cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

● Mua và bán Bitcoin (Hodl coin)

● Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

● Giao dịch trong ngày

● Đào Bitcoin

● Đầu tư ICO

5 Các Cách kiếm Bitcoin miễn phí

● Bitcoin Faucet

● Chơi game tiền ảo

● Bằng cách quảng cáo tiền ảo

● Kiếm lời chênh lệch giá

● Là một nhà phát triển blockchainMitrade - Sàn giao dịch đa tài sản Bắt đầu với số tiền nạp thấp | 0 hoa hồng | Giao dịch ngoại hối | hàng hóa | chỉ số | cổ phiếu | crypto Đăng ký ngay illustration

5 Các Cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

Hôm nay tôi đã chia sẻ với bạn 5 cách Cách để kiếm bitcoin miễn phí, Tất nhiên, có một số cách để kiếm tiền bằng Bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn.


1.  Mua và bán Bitcoin (Hodl coin)


Đây là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.


Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.


Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, ETH. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi dùng thử trên thị trường.


Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 2.0000 USD.


Ưu điểm

Nhược điểm

Sở hữu tiền điện tử                        

Dễ bắt đầu

Thân thiện với người mới

Vốn đầu tư khá cao                        

Mất nhiều thời gian

Chỉ kiếm được lợi nhuận khi thị trường đi lên


Hướng dẫn về kiếm tiền từ Hodl coin


Bước 1: Tham gia và đăng ký một tài khoản tại sàn giao dịch bitcoin để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Hoạch định kế hoạch lâu dài cũng như là hạn mức bán ra hoặc mua vào để tránh đầu tư không chiến lược.

Bước 3: Mua trữ Bitcoin khi giá đang thấp hơn hạn mức đã định.

Bước 4: Sau khi giá bán ra đã cao hơn hạn mức thì bán ra.


2.  Giao dịch ký quỹ ngắn hạn 


Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Bạn không cần phải sở hựu tiền điện tử cụ thể mà vẫn có thềm kiếm được lợi nhuận từ chênh lệnh giá. 


Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những vị trí lớn hơn số dư tài khoản của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.


Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những  lần tăng và giảm giá.  Điều này khiến giao dịch ký quỹ ngắn hạn trở thành một cách kiếm tiền từ bitcoin rất có lợi, bạn không mua hay sở hữu một loại tiền ảo nào cả, bạn chỉ cần giữ một hợp đồng và cho nó lưu thông. 


15874407636065


●  Bạn dự đoán giá Bitcoin tăng bạn đặt lệnh Long (mua vào) ở mức giá thấp, và đóng vị thế (bán ra) chốt lời khi giá Bitcoin tăng.

●  Bạn dự đoán giá Bitcoin giảm bạn đặt lệnh Short (bán khống) ở mức giá cao, và đóng vị thế (mua vào) chốt lời khi giá Bitcoin giảm.


Ưu điểm

Nhược điểm

Chi phí bắt đầu thấp

Hai hướng giao dịch: mua và bán

Sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận

Thời gian giao dịch T + 0

Đòn bẩy cao khiến rủi ro thua lỗ                        

Không phù hợp với mục tiêu dài hạn


Để có được thông tin chi tiết về phương pháp giao dịch ký quỹ (đầu tư ngắn hạn),  vui lòng truy cập Mitrade APP. ▼


 15874410679536


Hướng dẫn về kiếm tiền từ giao dịch Bitcoin ký quỹ


Bước 1: Bạn cần phải đăng ký một tài khoản Mitrade để bắt đầu tiến hành giao dịch ký quỹ ngắn hạn.

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản, bạn sẽ phải liên kết tài khoản của mình với một phương thức thanh toán để bắt đầu giao dịch.

Bước 3: Theo dõi những biến động của thị trường và giao dịch khi cần thiết.

Bước 4: Phát lệnh rút tiền khi bạn đã nhận tiền lời.


3.  Giao dịch trong ngày


Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày, đây là một chiến lược giao dịch nơi các nhà đầu tư mua và bán các đơn hàng nhiều lần trong một ngày.


Sự biến động cao của Bitcoin và các loại tiền ảo khác làm cho thị trường tiền ảo giống như một tàu lượn siêu tốc vậy, nó rất lý tưởng cho hoạt động giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ những lần lên giá và hạ giá để thu về lợi nhuân tốt.


Lý tưởng nhất đó là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. Mặc dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, nhưng về lâu dài, điều này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.


Giao dịch trong ngày là một kỹ năng giống như mọi thứ khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, thì đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.


Tất nhiên, không ai sẽ thắng trong mọi phiên giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là thăng nhiều phiên hơn.


Biểu đồ giá BTC/USD▼

Giao dịch trong ngày đòi hỏi các nhà đầu tư có nhiều kiến thức và kỹ năng. 

Bạn có thể thử thực hành với tài khoản thử nghiệm, chẳng hạn như nền tảng giao dịch Mitrade, cung cấp tài khoản thực hành có 50000 USD. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm giao dịch, bạn có thể quyết định giao dịch trong tài khoản thực.


Ưu điểm

Nhược điểm

Giá thành thấp

Thời gian giao dịch T + 0

Tốn nhiều thời gian và năgn lượng

Cần nhiều kỹ năgn hơn


Hướng dẫn về kiếm tiền từ giao dịch BTC trong ngày


Bước 1: Khảo sát những yếu tố gây biến động thị trường Bitcoin như truyền thông đại chúng, trữ lượng tiền hiện tại, các sự kiện lớn trong những ngày gần đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mitrade để thực hiện giao dịch

Bước 3: Đặt ra hạn mức trao đổi để tránh trường hợp thua lỗ đậm

Bước 4: Tham gia trao đổi trong ngày và theo dõi sát sao các biến động

Bước 5: Đóng giao dịch vào mỗi cuối ngày và tính toán số tiền lời hoặc lỗ.


4. Khai thác (Đào Bitcoin)


Đào tiền ảo có thể khó khăn hơn so với các cách khác, mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, một ví tiền ảo và nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.


Hầu hết việc đào bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ. Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ, trong thị trường tăng giá năm 2017, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với chi phí thấp hơn.


Trong những năm đầu, những người đào bitcoin đã có thể kiếm được tiền tương đối nhanh chóng. Nhưng vào năm 2019, việc đào tiền ảo đã trở nên phức tạp hơn. Nhiều chuyên gia đã xây dựng các mảng lớn để đào, làm cho việc đào tiền nhỏ hơn trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia nhóm đào bitcoin để có hiệu quả cao hơn, nhưng điều đó đi kèm với một khoản phí.


Thay vào đó, có một số công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác các loại tiền tệ khác, và sau đó trao đổi nó với Bitcoin trên một số phiên dịch trao đổi tiền ảo. Đây là một cách khác để có được nhiều bitcoin hơn.


Tôi cũng đã tìm ra một số ứng dụng khai thác tiền ảo trong ngành công nghiệp tiền ảo, chúng sẽ giúp bạn khai thác tiền ảo. Nó giống như khai thác sở thích vậy. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền cho bạn.


Ưu điểm

Nhược điểm

Khả năng thu nhập cao hơn

Sở hữu tiền điện tử

Chi phí bắt đầu cao

Khá phức tạp

Chỉ kiếm được lợi nhuận khi thị trường đi lên đi lên


Hướng dẫn cách đào Bitcoin online


Bước 1: Xây dựng một dàn máy tính cấu hình cao để bắt đầu khai thác Bitcoin. Lưu ý là bạn có thể xem xét kết nối máy với một trung tâm dữ liệu để giảm tải cho dàn máy.

Bước 2: Mua một ví Bitcoin để trữ lượng Bitcoin bạn đã khai thác được.

Bước 3: Tham gia vào một cộng đồng khai thác Bitcoin để được hưởng lợi cùng những dàn máy khác.

Bước 4: Tải chương trình khai thác Bitcoin về máy.

Bước 5: Tham gia khai thác Bitcoin.


5.  ICO


ICO nghĩa là Phát hành tiền ảo lần đầu, tương tự như quyên tiền từ cộng đồng. ICO giúp các nhà kinh doanh có thể gây quỹ thông qua việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ bị lỗ vốn. Nó có tiềm năng đem lại cho bạn lãi suất lớn, nhưng nó cũng có khả năng đem lại sự biến động và rủi ro cao.


ICO có rất nhiều cạm bẫy. Bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn đúng ICO. Nếu đồng ICO không có giá trị lớn, bạn sẽ gặp rủi ro mất tiền. Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi nghĩ rằng dự án đủ tốt, và chỉ đầu tư vào khi bạn có thể chịu được tổn thất.


Ưu điểm

Nhược điểm

Cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp ở thời gian đầu

Ngưỡng nhập đầu vào thấp

Không hoa hồng, không khấu trừ thuế

Nhiều lừa đảo

Tin tặc tấn công

Biến động cao


Hướng dẫn về kiếm tiền từ ICO


Bước 1: Tìm thêm thông tin về các loại tiền ảo sắp được phát hành thông qua các chuyên gia hoặc những diễn đàn chuyên.

Bước 2: Mua một ví chứa tiền ảo.

Bước 3: Đăng ký tham gia vào các sự kiện ICO được tổ chức bởi các nhà phát hành mới.


5 Các Cách kiếm tiền ảo Bitcoin miễn phí

Trên đời này“không có cái gì là miễn phí cả”, kiếm Bitcoin miễn phí ở đây chỉ là bạn “không phải bỏ tiền ra để mua” mà thôi, nhưng để có được BTC bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình.


1. Vòi Bitcoin  (Bitcoin Faucet)


Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.


Trang web vòi tiền ảo kiếm tiền nhờ có quảng cáo và điều hướng trang web. Khi bạn chờ trên trang web, sẽ có nhiều tin quảng cáo hiện ra.


Ưu điểm

Nhược điểm

Dễ sử dụng

Dễ kiếm tiền từ bitcoin

Kiếm tiền từ bitcoin với số lượng nhỏ

Cần dành nhiều thời gian


2.  Chơi game tiền ảo


Đây cũng là một cách thông thường để kiếm tiền bitcoin, chơi game và nhận BTC, cũng giống như tham gia vào những vòi bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới được tung ra và họ cần nhiều người tải và chơi game của họ để tăng sự phổ biến của game, những game này sẽ thưởng cho người chơi phần thưởng là tiền bitcoin khi họ tải và chơi game. 


Ưu điểm

Nhược điểm

Dễ kiếm tiền Bitcoin

Kiếm tiền Bitcoin số lượng ít

Phải dành nhiều thời gian


3.  Bằng cách quảng cáo tiền ảo với tiếp thị liên kết  (Affiliate Marketing)


Nếu bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ bitcoin.


Nghành công nghiệp tiền ảo, đặc biệt là bitcoin, đang phát triển, nhưng nội dung xoay quanh bitcoin trên mạng vẫn thiếu thốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.


Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm. Miễn là nội dung của bạn là độc nhất, dễ đọc, thu hút người xem, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.


Ưu điểm

Nhược điểm

Dễ kiếm tiền

Bạn phải dõi theo xu hướng của bitcoin để đăng lên                        trang web

Bạn phải có trang web


4.  Kiếm lời chênh lệch giá


Một số nhà đầu tư cũng sử dụng cách thức chênh lệch giá để kiếm tiền bằng tiền ảo. Điều này có nghĩa là khi bạn mua một đồng tiền ảo trong một phiên trao đổi tiền ảo và sau đó bán nó trên một phiên trao đổi tiền ảo khác với giá cao hơn. Nếu bạn có thể làm điều này sớm, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền.


Nhưng thành thật mà nói, chênh lệch tiền điện tử là rất hiếm mà có lẽ sẽ không giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng.


Ưu điểm

Nhược điểm

Lợi nhuận tức thì

Yêu cầu thấp để bắt đầu

Cơ hội tốt là rất hiếm

Rủi ro mất lợi nhuận cao do tính biến động cao trên thị                        trường tiền ảo


5.  Là một nhà phát triển blockchain


Phát triển Blockchain không khác gì mấy so với phát triển web thông thường. Nhiều nhà phát triển đã phát triển những ứng dụng phân phối (DAPP) của riêng họ trên nhiều nền tảng, ví dụ như Ethureum. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho chạy quảng cáo, mua bán, đăng ký, ..v.v.. trong phạm vi ứng dụng.


Tuy nhiên, tạo dựng và duy trì một blockchain thông thường không phải chuyện dễ. Đầu tiên, bảng mã sẽ là công khai và ai cũng có thể xem. Bất kỳ ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu. Điều này khiến cho mọi nhà lập trình có thể xâm nhập.


Ưu điểm

Nhược điểm

Lương cao

Cách kiếm tiền bitcoin an toàn

Tốn nhiều tdời gian và năgn lượng

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Bạn phải thông thạo phát triển web


Chơi tiền ảo Bitcoin trên Mitrade chỉ cần 3 bước


1. Đăng ký Tài khoản


16255616872060


2. Nạp vốn vào tài khoản


Mitrade cung cấp nhiều phương thức gửi tiền: Visa/Mastercard, Internet Banking, Thẻ ATM. 3. Giao dịch


Lúc này bạn có thể đặt vị thế Mua/Bán Bitcoin、Ethereum...online cùng Mitrade.


15990331906324


Điều gì ngăn cản người mới bắt đầu kiếm tiền từ bitcoin?

Điều gì ngăn cản người mới có một thu nhập ổn định từ giao dịch bitcoin?


1.    Kiếm tiền từ tiền ảo sẽ mất nhiều thời gian và công sức


Chà, khác với những nhà đầu tư bitcoin chuyên nghiệp, hầu hết những người mới bắt đầu học giao dịch không phải là người giao dịch toàn thời gian. Điều đó có nghĩa là họ không có đủ thời gian để đạt được trình độ chuyên nghiệp. Thì để kiếm tiền từ Bitcoin thì ban đầu bạn cũng cần phải bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu xem Bitcoin là gì và cách thức vận hành của loại tiền điện tử này như thế nào. 


2.    Bạn không có chiến lược giao dịch rõ ràng


Hãy tự hỏi mình một câu hỏi: "Chiến lược giao dịch của tôi là gì?". Nếu bạn không có chiến lược giao dịch rõ ràng, cho dù đó là dựa trên các chỉ số kỹ thuật hoặc dữ liệu cơ bản về tài sản tiền ảo, hoặc dựa trên công nghệ, thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề tiềm ẩn.  ( Xem thêm >>Trade coin - Hướng dẫn cách trade coin hiệu quả & Kinh nghiệm thực chiến. Trong bài viết này, Mitrade giới thiệu đến bạn những chiến lược giao dịch tiền điện tử phổ biến hiện nay. )


3.    Bạn hi vọng thu hồi vốn trong mù quáng


Hy vọng mù quáng về hồi vốn hay Bullrun là điều mà mọi nhà giao dịch đã trải qua ít nhất một lần trong đời. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy các lời nhắc nhở lặp đi lặp lại trong các tài liệu đầu tư rằng, "Điều gì đã xảy ra trong quá khứ không phải là dấu hiệu biến động giá trong tương lai."


4.    Bạn không ngừng thua lỗ


Mua vào khi thị trường đang giảm là một cách tốt để mua thấp, nhưng bạn cũng cần bán ngay khi cảm thấy hợp lý, hoặc có thể bạn sẽ phải chứng kiến sự suy giảm tiền tệ sâu hơn nữa trước khi nó đem về lợi nhuận.


5.   Bạn hoàn toàn quên mất việc quản lý rủi ro


Hãy tự hỏi mức độ rủi ro trung bình hiện tại của tôi tính bằng tài sản và phiên trao đổi là bao nhiêu? Nếu một trong những đồng tiền bị hủy bỏ hoặc trao đổi bị hack, tôi sẽ có cơ hội thu hồi vốn không? Nếu bạn không có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi này - bạn có thể đang đi trên một bãi mìn.


Kết luận

Vậy, làm sao để kiếm tiền từ bitcoin? Làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí?  Bạn đã có được câu trả lời của chính mình. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 10 cách kiếm tiền ảo tốt nhất từ quan điểm của tôi. 


Mitrade mong rằng bạn đã chọn ra được cho mình một cách thức phù hợp nhất và có thể nhanh chóng kiếm được tiền từ Bitcoin!


Chúc may mắn!  :)Bạn có thể tìm hiểu thêm về giao dịch cùng Mitrade tại đây.Với phần mềm Mitrade, bạn có thể:


✅ Mua khống hoặc bán khống

✅ Nhiều cơ hội giao dịch hơn

✅ Đòn bẩy linh hoạt 1~200

✅ 0 phí hoa hồng,  spread thấp

✅ Tập giao dịch với 50,000 USD tiền ảo


Mitrade cung cấp nhiều phương thức gửi tiền: Visa/Mastercard, Internet Banking, Momo, Thẻ ATM.  Số tiền tối thiểu mỗi lần nạp rút là $50. Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào PDS của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Mitrade không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. 

Mitrade
Mitrade là công ty công nghệ tài chính được quản lý bởi tổ chức uy tín, chuyên cung cấp giao dịch Hợp đồng chênh lệch(CFDs). Mang đến trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư.
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng