Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Nền tảng Fialda - Nền tảng giao dịch và hỗ trợ đầu tư All-in-One

Tác giả
|Cập nhật 17/05/2022 11:20
1545

Fialda là một trong những nền tảng giao dịch và hỗ trợ đầu tư All-in-One HOT nhất hiện nay. Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích trong lĩnh vực phân tích tài chính, đầu tư chứng khoán, Fialda còn giúp người dùng có những trải nghiệm an toàn và chính xác hơn trong thị trường nhiều biến động này. Bài biết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Fialda là gì, các sản phẩm trong hệ sinh thái Fialda và các gói dịch vụ của nền tảng Fialda hiện đang cung cấp nhé!


Theo sát các thị trường tài chính toàn cầu phổ biến trên Mitrade

Fialda là gì?

Fialda -một trong những nền tảng tiên phong xây dựng mạng xã hội tài chính tích hợp. Nơi quy tụ đầy đủ các đối tượng khách hàng, người dùng từ trader, nhà đầu tư, doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Cơ sở dữ liệu được chắt lọc từ các nguồn chính thống đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài những thông tin dữ liệu cơ bản, trên Fialda còn có những tin tức và dữ liệu độc quyền tạo ưu thế cho khách hàng của mình so với các nền tảng khác.


Nền tảng Fialda đang được nhiều người quan tâm hiện nay


Sở hữu công nghệ tiên tiến, đội ngũ phát triển hùng hậu, Fialda ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng đồng hành. Fialda cũng là một trong những nền tảng chứng khoán tiên phong trong việc tích hợp AI vào hệ thống. Với sự hỗ trợ của AI, các bước xử lý, kiểm duyệt được tối ưu hóa cho phép Fialda không chỉ cung cấp tin tức chuẩn xác mà còn nhanh chóng nhất. 


Được thành lập từ năm 2018, đến nay, Fialda đã có 4 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và chỗ đứng cho mình trong thị trường tài chính, đầu tư chứng khoán. Các dịch vụ tiện ích cũng được mở rộng mang đến trải nghiệm toàn diện, trọn vẹn cho khách hàng từ dữ liệu thị trường, nền tảng truyền thông & tiếp thị, tư vấn đầu tư cho đến các dịch vụ liên quan đến môi giới tài chính.


Hệ sinh thái sản phẩm Fialda

Hệ sinh thái sản phẩm của Fialda khá đa dạng và phong phú bao gồm Web Terinal, Fdata, Fmobile,.... Mỗi một sản phẩm sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau của người dùng. Cụ thể các sản phẩm hệ sinh thái Fialda này sẽ được chúng tôi bật mí trong phần bài dưới đây:


Web Terminal


Fialda Web Terminal cung cấp cho người dùng nhanh chóng và chính xác các thông tin và diễn biến thị trường. Nhờ đó, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt và làm chủ tình hình, giảm thiểu các rủi ro biến động thị trường. Ngoài cung cấp dữ liệu thì Fialda Web Terminal còn hỗ trợ người dùng các công cụ phân tích tài chính hữu ích như biểu đồ phân tích kỹ thuật real-time, hệ thống cảnh báo thông minh, bộ lọc cổ phiếu,.....


Làm việc thông minh, hiệu quả hơn với Fialda Web Terminal


Fialda Web Terminal cung cấp tính năng Multichart-Layout giúp trader quản lý và theo dõi biểu đồ của nhiều cổ phiếu cùng lúc thông qua liên kết mã và đồng bộ crosshair. Các dữ liệu tin tức, kết quả phân tích đều có thể được lưu lại phục cho những lần phân tích sau tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Không những vậy, Fialda còn hình thành một cộng đồng tài chính. Người dùng Fialda có thể kết nối với nhau thông qua cộng đồng này để chia sẻ, học hỏi các kinh nghiệm phân tích tài chính.

Fdata

Fdata là một sản phẩm của Fialda được nhiều người dùng đánh giá cao. Fdata cung cấp cho người dùng đầy đủ các dữ liệu PTKT REALTIME trong và ngoài nước với tốc độ siêu nhanh, ổn định. Người dùng chỉ việc tải về, thay đổi tài khoản là có thể sử dụng ngay. Đây cũng là công cụ hữu ích phục vụ tốt cho Amibroker, Metatrader và Metastock.


Fdata sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm đáng chú ý như:


 • Đầy đủ loại dữ liệu, phạm vi thu thập rộng

 • Tốc độ cập nhật nhanh, có chọn lọc, độ chính xác cao

 • Tích hợp công cụ phân tích của bên thứ 3 cho người dùng  đảm bảo cho ra kết quả chuẩn nhất

 • Cập nhật dữ liệu EOD và Intraday theo từng tick dễ quan sát, đánh phái sinh

Fmobile

Nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thoải mái nhất, Fialda đã cho ra mắt Fmobile. Đây là một công cụ hỗ trợ của Fialda như Web Terminal nhưng được thiết kế dành riêng cho mobile. Thông qua Fmobile, bạn sẽ có thể cập nhật tin tức, dữ liệu, phân tích, đầu tư chứng khoán mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 cái smartphone, cả thế giới tài chính sẽ nằm gọn trong tay bạn.


Ngoài ra, Fmobile còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

 • Cung cấp nhiều bộ lọc dữ liệu, thống kê thị trường giúp khách hàng có thể tìm nhanh thông tin mình cần

 • Hỗ trợ công cụ quản lý thông minh giúp người dùng chủ động quản lý các Watchlist & Portfolio, bảng giá real-time, phân tích kỹ thuật real-time,....

 • Kết nối nhanh với các trader, nhà đầu tư trong cộng đồng Fialda


Thông tin về các gói đăng ký của Fialda

Fialda là một trong những nền tảng cho phép người dùng có thể sử dụng dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên, số lượng thông tin dữ liệu và các tính năng free này có hạn. Do đó, nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất bạn nên đăng ký các gói dịch vụ của Fialda. Có 3 gói đăng ký để bạn lựa chọn là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng
Free

Fdata Pro

FWT Pro

Combo Professional

Gói 3 tháng


450,000 VNĐ

600,000 VNĐ

900,000 VNĐ

Gói 6 tháng


850,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)


1,128,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)1,692,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)


Gói 12 tháng


1,620,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)


2,160,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)


3,240,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)


Trong đó:


 • Gói Free: Tất cả người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản Fialda là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, dữ liệu và các chức năng sẽ bị hạn chế trong mức nhất định.

 • Fdata Pro: Hướng tới PTKT người dùng sử dụng các nền tảng như Metastock, Amibroker. 

 • FWT Pro: Hướng tới người dùng chuyên nghiệp, nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn, đa dạng.

 • Combo Professional: Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng muốn có trải nghiệm trọn vẹn, khai thác tối đa các nguồn dữ liệu và công cụ hỗ trợ của Fialda bao gồm cả Fdat, Web Terminal.

Đăng ký gói dịch vụ để nhận được các hỗ trợ tốt nhất


Lưu ý:

Khi đăng ký gói dịch vụ, khách hàng có thể giảm chi phí mua gói dịch vụ với các ưu đãi sau:


 • Mã giới thiệu: Nhập mã người giới thiệu để được giảm 10% tiền mua gói dịch vụ.

 • Nhập voucher của người giới thiệu để được giảm. Số tiền giảm sẽ tùy thuộc vào số % trên voucher.


Ngoài ra, đối với người giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được nhiều khoản thưởng hấp dẫn:

 • Tặng 20% giá trị gói và cộng Fpoin cho người giới thiệu thành công và được người khác nhập mã giới thiệu của mình vào hệ thống.

 • Tặng FPoin cho người giới thiệu để thay đổi ngày sử dụng sản phẩm Fialda, kéo dài gói cước hiện tại của mình.

 • Đối với người giới thiệu là cộng tác viên thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi và ưu đãi theo đúng hợp đồng đã ký với Fialda.


So sánh Fialda với Amibroker

Amibroker cũng là một nền tảng phân tích tài chính hoạt động với định hướng khá giống với Fialda.Tuy nhiên, thông qua một vài so sánh có thể thấy, Fialda có nhiều ưu thế hơn so với Amibroker. Chính vì thế mà Fialda ngày càng mở rộng được quy mô với số lượng thành viên đăng ký không ngừng tăng lên. Dưới đây là một vài lý do:


 • Fialda phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trader, các nhà đầu tư cho đến các chuyên gia phân tích tài chính.

 • Giao diện thân thiện, tích hợp cả 2 bản web và mobile cho người dùng sử dụng. Các thông tin và dữ liệu đồng bộ không gián đoạn công việc của người dùng giúp bạn linh hoạt hơn và chủ động hơn.

 • Cung cấp các bộ lọc AI thông minh, tính năng nhắc nhở và cảnh báo tự động. Không những thế, AI cũng giúp Fialda tự động tìm kiếm, chọn lọc thông tin đề xuất cho người dùng kịp thời và chính xác xu hướng thị trường.

 • Cộng đồng người dùng rộng lớn, có thể kết nối với nhau để trao đổi kinh nghiệm, tạo dựng các cơ hội hợp tác tiềm năng.

Fialda ngày càng được cộng đồng tài chính lựa chọn đồng hànhƯu nhược điểm của Fialda


Ưu điểm

Nhược điểm

+ Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ cho người dùng lựa chọn


+ Cung cấp nguồn data lớn đa dạng lĩnh vực trong và ngoài nước


+ Cập nhật tin tức, dữ liệu thị trường nhanh chóng, chính xác nhờ sự hỗ trợ của phần mềm AI thông minh


+ Hỗ trợ các công cụ phân tích, bộ lọc dữ liệu hữu ích cho người dùng


+ Có tài khoản miễn phí cho người dùng tiết kiệm chi phí. Các gói dịch vụ cũng thường xuyên có chương trình dùng Free vào cuối tuần mang lại cơ hội tiếp cận mới cho người dùng


+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt giúp trader trong nước thuận tiện hơn khi làm việc cùng Fialda.


+ Giao diện thân thiện, thiết kế dễ nhìn không bị rối mắt


+ Có sẵn phiên bản web và mobile cho người dùng thoải mái sử dụng bất cứ khi nào mình cần

- Fialda là nền tảng online, chưa có hỗ trợ offline cho người dùng. Vì thế, bạn bắt buộc phải có internet nếu muốn truy cập và sử dụng dữ liệu của Fialda


- Các gói dịch vụ của Fialda được bán theo combo tháng 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng với những khách hàng muốn dùng thử hoặc có nhu cầu ngắn hạn sẽ không thể đáp ứng được


- Gói miễn phí bị giới hạn các quyền và dữ liệu, người dùng phải trả phí để đạt được tối ưu nhu cầu của mìnhFialda vẫn đang được cải tiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai


Trên đây là những thông tin quan trọng về nền tảng Fialda. Fialda là một trong những nền tảng thông minh, mang lại ưu thế cho các trader, nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán, đầu tư tài chính. Với định hướng phát triển đúng đắn, trong tương lai, Fialda sẽ càng tiến xa hơn nữa, trở thành nền tảng của mọi người dùng yêu thích tài chính. Theo dõi ngay website của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều bài viết và tin tức hữu ích liên quan đến các nền tảng tài chính nhé!

16455917733968


Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

* Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
 • Nguyên bản
 • Chiến lược giao dịch
 • Được đọc nhiều nhất
  Mới nhất
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng