Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Biểu đồ giá hợp đồng tương lai Dầu thô (WTI) mới nhất

Tác giả
|Cập nhật 01/04/2022 16:39
1259

Biểu đồ 1 phút hợp đồng tương lai dầu thô WTI

Hợp đồng tương lai Dầu thô WTI là gì?

Dầu thô (WTI) là loại sản phẩm được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, với mức biến động tương đối lớn do chịu nhiều tác động như địa chính trị, nguồn cung cầu, thời tiết v.v.


Thị trường Dầu thô không chỉ thu hút dòng tiền các quỹ đầu tư lớn mà còn nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ, điều này lý giải vì sao giao dịch hợp đồng chênh lệch WTI luôn là lựa chọn số một trong các loại hàng hóa được giao dịch phổ biến.

 

WTI là tên viết tắt của West Texas Intermediate, chỉ loại Dầu thô chất lượng cao được sản xuất tại vùng miền Tây Texas. 


Loại hình giao dịch theo Hợp đồng tương lai CFD (Contract For Different) xuất hiện vào năm 1983 và được phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển sau những năm sau đó.Biểu đồ 15 phút hợp đồng tương lai Dầu thô WTI

Biểu đồ 4 tiếng hợp đồng tương lai dầu thô WTI

16455917733968


Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

* Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng