Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Top 15 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Trên Thế Giới Năm 2022

Tác giả
|Cập nhật 14/04/2022 10:34
10874

Giao dịch bitcoin đang rất phát triển trong những năm gần đây. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, thì cách trực tiếp nhất là mua bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới, các sàn giao dịch hàng đầu và uy tín thường hỗ trợ bạn giao dịch trên cả nền tảng Web và ứng dụng di động. 


1649932287899


Sàn giao dịch bitcoin hay cũng có thể gọi là sàn giao dịch Bitcoin là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch, qua đó đưa ra các định hướng và phân tích kỹ thuật tốt để có thể kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình.


Tôi tin rằng bạn có thể đã nghe nói về nhiều về việc giao dịch, trao đổi tiền điện tử, nhưng bạn có thực sự biết các loại sàn giao dịch bitcoin và các hình thức giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay là như thế nào? Sàn giao dịch nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, do vậy bạn nên tìm hiểu các ưu thế và hạn chế của từng sàn giao dịch và các yếu tố liên quan, chọn ra sàn giao dịch phù hợp nhất với định hướng của bản thân trước khi quyết định sẽ đầu tư và giao dịch trên sàn nào. 


Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết một danh sách các sàn giao dịch bitcoin hàng đầu trên thế giới. Sau khi đọc, bạn sẽ có kiến thức toàn diện về các cách mà bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử và bitcoin.


15985124824027


Sàn giao dịch Bitcoin là gì?

Trước khi chúng tôi đi sâu vào hướng dẫn này, điều đầu tiên là hiểu ý nghĩa của sàn giao dịch bitcoin. Nói một cách đơn giản, đó là nơi bạn có thể mua hoặc bán tiền điện tử bằng tiền pháp định(fiat) hoặc một loại tiền điện tử khác.


Hầu hết các giao dịch truyền thống, chẳng hạn như giao dịch chứng khoán, đều có thời gian mở cửa và đóng cửa. Nhưng giao dịch tiền điện tử cho phép bạn giao dịch bất cứ lúc nào.


Có những loại sàn giao dịch tiền điện tử nào?

Về cơ bản, các sàn giao dịch coin cung cấp một nền tảng trực tuyến cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử theo giá cả của thị trường. Họ thường thực hiện chênh lệch dưới dạng phí hoa hồng hoặc chỉ tính phí dịch vụ dưới nền tảng của bên thứ ba.


Nói chung, có 3 loại giao dịch bitcoin:


●  Sàn giao dịch: Đây là các trang web cho phép bạn mua tiền điện tử trực tiếp bằng cách sử dụng các đồng tiền pháp định (như US, EUR, GBP) hoặc một loại tiền điện tử khác. Họ thường tính phí cho mỗi giao dịch.


●  Trao đổi ngang hàng: Nó giống như một nền tảng dịch vụ ngày, phù hợp với người mua và người bán. Về nguồn, họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ để giảm rủi ro ở cả hai phía.


●  Các nhà môi giới: Nhà môi giới tiền điện tử tương tự như nhà môi giới ngoại hối. Bất cứ ai cũng có thể truy cập trang web và mua tiền điện tử với mức giá do nhà môi giới đặt ra. Giao dịch ở đây là giữa người mua / người bán và người môi giới, không phải giữa người mua và người bán.


Các sàn giao dịch coin tốt nhất thế giới là những sàn nào?

Điều quan trọng là phải biết cách chọn sàn giao dịch bitcoin tốt nhất vì các quyết định sai lầm có thể đe dọa đầu tư của bạn và gây ra tổn thất tài chính.


Bạn nên liệt kê ít nhất 5 sàn giao dịch tiền điện tử tốt mà bạn thích và phân tích chúng trước khi bạn đưa ra quyết định sẽ đầu tư trên sàn giao dịch nào. Bạn cũng có thể tạo một bảng và đánh giá trao đổi dựa trên tất cả các yếu tố. Sàn giao dịch tiền điện tử với số điểm cao nhất sẽ tạo nền tảng cho các giao dịch thành công của bạn sau này.


Để có một cái nhìn về các yếu tố sau đây mà bạn cần xem xét.


● Phương thức thanh toán

Một sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định. Tiền pháp định được kiểm soát bởi chính phủ, chẳng hạn như đồng euro và đồng đô la. Nếu nền tảng giao dịch không hỗ trợ mua bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng cách sử dụng tiền pháp định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Do đó, để giao dịch dễ dàng hơn, tốt nhất là chọn các sàn giao dịch bitcoin hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, chẳng hạn như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.


● Đa dạng về số loại tiền điện tử

Có hơn 1.600 loại tiền điện tử trên thị trường, nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch đều hỗ trợ giao dịch tất cả các loại tiền điện tử này. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, thì việc chọn đầu tư vào Bitcoin là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hoặc cố gắng mua các sản phẩm tài chính có nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như Hợp đồng chênh lệch tiền điện tử, bạn nên tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với tính thanh khoản cao và đa dạng về các sản phẩm tài chính.


● Phí giao dịch

Chọn sàn giao dịch bitcoin với phí giao dịch thấp hơn chắc chắn có lợi cho bạn. Tùy chọn tốt nhất là giao dịch bitcoin được hỗ trợ với 0 phí hoa hồng. Trước khi bạn quyết định mua từ sàn giao dịch tiền điện tử nào, hãy đảm bảo bạn đã tìm thấy những thông tin liên quan trên trang web của sàn, chẳng hạn như tiền gửi, phí giao dịch và phí rút tiền. Phí giao dịch của các sàn khác nhau là khác nhau và nó có cũng khá ảnh hưởng đến lợi nhuận và thua lỗ của bạn khi bạn kết thúc giao dịch.


● Danh tiếng tốt

Cách tốt nhất để tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin là tìm kiếm các đánh giá từ người dùng và từ các trang web nổi tiếng. Bạn có thể kiểm tra giấy phép, cơ quan quản lý, thông tin chi tiết liên hệ, v.v ... Một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nên có nhiều thông tin và các thông tin nên đầy đủ, toàn diện. Bạn cũng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào trên các diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Reddit.


● Hỗ trợ khách hàng

Bất kỳ sàn giao dịch bitcoin nào cũng cần có một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Thật không may, chỉ một số ít cung cấp trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng 24/7. Do đó, hãy chắc chắn gửi email đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ để bạn có thể kiểm tra họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đến mức độ nào?


● Tính đơn gỉan, hiệu quả và tính thanh khoản cao

Một sàn giao dịch tiền điện tử tốt thường thân thiện với người dùng và cho phép các nhà đầu tư gửi tiền hoặc rút tiền nhanh chóng và dễ dàng.


Các nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất thường cung cấp nhiều chức năng, như tùy chọn thanh toán linh hoạt, dễ sử dụng, thanh khoản cao và đa dạng tiền tệ. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ giới hạn tính khả dụng ở các khu vực khác nhau dựa trên các quy định trong khu vực hoặc của nước sở tại mà người dùng đang sống.


Top 15 các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới và việt nam

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này được chọn dựa trên tính thanh khoản, Khối lượng giao dịch, uy tín, danh tiếng và nhiều tiêu chí khác.


Cũng đừng quên xác nhận nếu bạn giao dịch tiền điện tử bạn chọn có khả dụng trong khu vực của bạn đang ở hay không.


Top các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới


1. Binance


Trụ sở chính: HK / Thành lập: 2017 / Nhân viên: 201-500

Phương thức gửi tiền: Tiền điện tử

Các quốc gia khả dụng: Gần như toàn cầu, nhưng ngoại trừ Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.


Binance là một sàn giao dịch bitcoin tương đối mới, nhưng nó phát triển rất nhanh và hiện tại trở là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Nó có tính thanh khoản cao hơn nhiều sàn giao dịch bitcoin khác. Bạn có thể mua và bán hơn 100 loại tiền kỹ thuật số với mức phí cạnh tranh. Nhưng bạn nên lưu ý rằng Binance chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử. Tính năng khác của Binance là gửi tiền và rút tiền rất nhanh, thường trong vòng vài phút hoặc một giờ.


Ưu điểmNhược điểm

√ Tốc độ xử lý khủng

√ Công nghệ thời gian thực mạnh mẽ, tốc độ cao

√  Binance có hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn.

√ bạn có thể tìm thấy hầu hết coin muốn giao dịch

× nếu có lượng truy cập quá lớn có thể dẫn tới lag


2. Coinbase


Trụ sở chính: Hoa Kỳ / Thành lập: 2012 / Nhân viên: 591

Phương thức gửi tiền: Chuyển khoản liên ngân hàng, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử, Paypal

Các quốc gia khả dụng: Toàn cầu, Anh, Mỹ, Úc, Châu  u, v.v. (30+)


Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất thế giới đã được đề cập trong chuỗi 583.000 của Reddit, nó là một sàn giao dịch bitcoin uy tín lâu năm và trong năm 2016 Coinbase là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Nền tảng giao dịch bitcoin này hỗ trợ hơn 32 quốc gia và được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Coinbase cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng dựa trên vị trí địa lý, quốc gia mà họ cư trú. Bạn có thể mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn trên trang web này.


Ưu điểmNhược điểm

√ Giao diện thân thiện với người dùng.

√ Không có tiền gửi tối thiểu và phí gửi tiền miễn phí.

√ Có các quỹ bảo hiểm dành cho khách hàng.

√ Tích hợp ví của sàn nhằm bảo vệ tài sản của người dùng.

× Bạn chỉ có thể mua một số loại tiền điện tử trên sàn giao dịch này

× Không có giao dịch ký quỹ


3. okEX


Trụ sở chính: Trung Quốc / Thành lập: 2014 / Nhân viên: 201-500

Phương thức gửi tiền: Chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử, WeChat

Các quốc gia khả dụng: Hơn 100 quốc gia


Được thành lập vào năm 2014, Okex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Nền tảng này cung cấp giao dịch tiền pháp định-đến-tiền điện tử và tiền điện tử-đến-tiền điện tử trên hơn 100 loại tiền kỹ thuật số. Họ có một giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tùy chọn và ý kiến khác nhau. Nó không chỉ tốt cho người giao dịch có kinh nghiệm mà còn cho người mới bắt đầu. OkEX là sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam cũng được khá nhiều người biết đến.


Ưu điểmNhược điểm

√ Phí giao dịch khá thấp

√ Sàn trade coin an toàn với đa dạng loại coin để giao dịch 

√ Trade hợp đồng tương lai và quyền lựa chọn đối với coin

× Margin trading có thể làm cho người mới cảm thấy khó hiểu và khó sử dụng.


4. Huobi 


Trụ sở chính: Singapore / Thành lập: 2013 / Nhân viên: 437

Phương thức gửi tiền: Tiền điện tử

Các quốc gia khả dụng: Khoảng 200 quốc gia


Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore, cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau cho các nhà đầu tư. Bây giờ, Huobi được xếp hạng trong số mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo khối lượng. Trong lịch sử của mình, Huobi luôn là một trong những sàn giao dịch bitcoin hàng đầu về số lượng, thanh khoản và uy tín.


Ưu điểmNhược điểm

√ Giao diện thân thiện với người dùng

√ Bảo mật tốt với nhiều tính năng như xác thực hai yếu tố 2FA

√ Hầu hết các tài sản tiền ảo được lưu trữ ngoại tuyến

× Chỉ tài sản tiền ảo có sẵn để trao đổi (Không có tài sản khác)


5.  Kraken


Trụ sở chính: Hoa Kỳ / Thành lập: 2011 / Nhân viên: 146

Phương thức gửi tiền: Chuyển khoản liên ngân hàng, Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử

Các quốc gia khả dụng: Toàn cầu, Anh, Mỹ, Úc, Châu  u, v.v. (200+)


Kraken là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Nó luôn luôn nằm trong danh sách 10 sàn giao dịch bitcoin hàng đầu về khối lượng giao dịch. Nhưng nhiều người dùng đã phàn nàn về các tính năng khó hiểu trên nền tảng giao dịch của nó.


Ưu điểmNhược điểm

√  Hầu như không có giới hạn địa lý.

√  Phí giao dịch thấp.

√  Giao dịch ký quỹ.

× Không phù hợp cho người mới bắt đầu

× Phương thức thanh toán hạn chế


6.  Bittrex


Trụ sở chính: Hoa Kỳ / Thành lập: 2014 / Nhân viên: 232

Phương thức gửi tiền: Tiền điện tử / Chuyển khoản

Các quốc gia khả dụng: Toàn cầu, Anh, Mỹ, Úc, Châu  u (100+)


Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Bittrex được tạo thành từ một nhóm nhân viên xuất sắc bao gồm những người từ Microsoft, Amazon, Qualys và Blackberry.


Ưu điểmNhược điểm

√  Nền tảng an toàn, chức năng tiện lợi.

√  Nhiều lựa chọn altcoin

√  Phí giao dịch thấp

√  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng


×Chỉ có thể giao dịch trên nền tảng Web, không có ứng dụng di động

×Chỉ hỗ trợ tiền tệ pháp định USD


7. Bitstamp

Trụ sở chính: Luxembourg / Thành lập: 2011 / Nhân viên: 201-500

Phương thức gửi tiền: Thẻ tín dụng, Tiền điện tử, Thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng (SEPA), Chuyển khoản

Các quốc gia khả dụng: Được hỗ trợ trên 70 quốc gia


Bitstamp là một thị trường tiền điện tử trực tuyến đáng tin cậy cho phép các nhà đầu tư toàn cầu mua và bán tiền điện tử. Kể từ khi thành lập năm 2011, nó đã được các nhà đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là ở châu  u. Bitstamp hiện tập trung vào các thị trường tiền tệ lớn, chẳng hạn như BTC, BCH, ETH, LTC và XRP.


Ưu điểmNhược điểm

√  Danh tiếng tốt, là một sàn giao dịch lâu đời

√  Chi phí thấp

√  Tính thanh khoản cao

×  Quá trình xác minh dài

×  Khó sử dụng cho người mới bắt đầu8.  Remitano

Remitano


Trụ sở chính: Seychelles

Phương thức gửi tiền: chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, …

Các quốc gia khả dụng: Mỹ, Việt Nam,  Malaysia, Nigeria, Campuchia, Trung Quốc


Remitano là một trong các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam và là một sàn giao dịch bitcoin uy tín với tính năng giao dịch được đảm bảo. Với Remitano, bạn có thể mua/bán Bitcoin, Ethereum, XRP, BCH bằng VND.


Ưu điểmNhược điểm

√  Độ chênh lệch giữa giá mua và giá bán không quá cao nhưng cũng không thấp, ở mức chấp nhận được

√  Có thể trade trên cả nền tảng Web và ứng dụng di động cho Ios/Android

√  Hỗ trợ tích hợp thanh toán trên nhiều cổng và ngân hàng khác nhau

√   Nổi bật nhất là tính năng giao dịch đảm bảo

×  Vì là P2P nên đôi khi vẫn xảy ra các tình huống tranh chấp hoặc giao dịch bị hủy bỏ bởi người mua

×  Các bước xác minh danh tính khá phức tạp 9. Coinjar


Trụ sở chính: Úc / Thành lập: n/a / Nhân viên: 50

Phương thức gửi tiền: Blueshyft, BPAY, Tiền điện tử, PayID

Các quốc gia khả dụng: Ví CoinJar được phổ biến trên toàn thế giới. Các tính năng bổ sung khác có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý.


Coinjar là một nhà môi giới giao dịch bitcoin rất phổ biến ở Úc, cho phép bạn mua và bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mặc dù nền tảng này không được quy định bởi bất kỳ tổ chức tài chính nổi tiếng nào, nền tảng này đã được đăng ký với Trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc.


10. Coinspot


Trụ sở chính: Úc / Thành lập: 2013 / Nhân viên: Chưa có thông tin

Phương thức gửi tiền: POLi, PayID, BPAY, Thanh toán bằng tiền mặt

Các quốc gia khả dụng: Úc


Được thành lập vào năm 2013, CoinSpot là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc, nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng mua và bán bitcoin và tiền thay thế. Bây giờ nó có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch.


11. CEX.io


Trụ sở chính: Luân Đôn / Thành lập: 2013 / Nhân viên: 150

Phương thức gửi tiền: Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử

Các quốc gia khả dụng: Toàn cầu, Anh, Mỹ, Úc, Châu  u (100+)


CEX.IO là một trong những sàn giao dịch bitcoin  tốt nhất với ứng dụng IOS và Android ở London. Họ chấp nhận giao dịch tiền pháp định và có một số đồng tiền điện tử chính có sẵn để giao dịch. Tính năng tốt nhất là người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy lên tới 10 lần và bảo vệ cân bằng chống số dư âm.


12.  Luno


Trụ sở chính: Luân Đôn / Thành lập: 2013 / Nhân viên: 365

Phương thức gửi tiền: SEPA, Ngân hàng, Liên ngân hàng GIRO / IBFT, Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng qua PayU, Chuyển khoản qua PayU, EFT.

Các quốc gia khả dụng: Có sẵn ở 50 quốc gia


Luno là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, chủ yếu cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho hơn 40 quốc gia, như Anh, Áo, Nam Phi, Nigeria, Malaysia, Singapore và Indonesia. Tài khoản Luno của bạn được kiểm soát thông qua bảng điều khiển đơn giản cho phép bạn truy cập vào các phần khác nhau, nghĩa là bạn có thể phân quyền truy cập cho chính tài khoản của mình. Nền tảng này cung cấp các biểu đồ nâng cao, tin tức thị trường thời gian thực, lịch sử giao dịch, xuất file CSV và báo cáo.


13.  LocalBitcoins


Trụ sở chính: Phần Lan / Thành lập: 2012 / Nhân viên: 45

Phương thức gửi tiền: PayPal, Payoneer, Chuyển khoản ngân hàng, Skrill, Tiền điện thoại di động (các quốc gia được chọn), Western Union, Webmoney

Các quốc gia khả dụng: Phục vụ hơn 200 quốc gia


LocalBitcoins cung cấp nền tảng web giao dịch tiền điện tử ngang hàng (p2p) cho phép người mua và người bán giao tiếp và giao dịch bitcoin trực tiếp. Không giống như các sàn giao dịch khác yêu cầu thông tin cá nhân của người dùng, LocalBitcoin cho phép bạn mua Bitcoin mà không cần xác minh danh tính. Khi bạn yêu cầu giao dịch, lệnh sẽ được giữ trên dịch vụ ký quỹ LocalBitcoins, do đó bạn có thể giao dịch an toàn trên nền tảng này.


Tuy nhiên, tính linh hoạt này thường đi kèm với giá cao hơn và lừa đảo, vì vậy kiểm tra lý lịch bổ sung là bước bắt buộc nên làm


14. Coinmama


Trụ sở chính:  Slovak / Thành lập: 2013 / Nhân viên: 40

Phương thức gửi tiền: Tiền mặt, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)

Các quốc gia khả dụng: Hầu như trên toàn thế giới (226 quốc gia)


Coinmama là một trong những nhà môi giới tiền điện tử phổ biến và có uy tín nhất, cho phép bạn mua bitcoin thông qua thẻ tín dụng. Nó đã phát triển để phục vụ hơn 1 triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia. Sàn cũng có giới hạn để mua tiền điện tử, chẳng hạn như bạn phải mua ít nhất 0,1 bitcoin trên trang web tiền điện tử này.


Sàn giao dịch bitcoin uy tín trên Mitrade| Nền tảng Bitcoin CFD

Mitrade


Trụ sở chính: Úc / Thành lập: 2011 / Nhân viên: 150

Phương thức gửi tiền: chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử

Các quốc gia khả dụng: Úc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, v.v.


Mitrade là một sàn giao dịch có trụ sở tại Úc do ASIC quản lý, cung cấp giao dịch trực tuyến trên gần 100 sản phẩm tài chính khác nhau - bao gồm Forex, Chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Nền tảng này cung cấp các biểu đồ, tin tức và lịch kinh tế theo thời gian thực để cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch rõ ràng, minh bạch và dễ sử dụng. Họ cũng cung cấp công cụ bảo vệ chống số dư âm cho các nhà giao dịch, một công cụ sẽ rất hữu ích cho các nhà giao dịch.


Trên Mitrade, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử mà không phải mua trực tiếp. Ngoài ra, với dịch vụ của Mitrade, bạn không cần lưu trữ tiền điện tử.


Bây giờ Mitrade đang dần thêm nhiều các sản phẩm tài chính khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Nếu bạn đăng ký với ứng dụng hoặc tại trang web của Mitrade, bạn sẽ nhận được một tài khoản demo miễn phí với 50.000 USD.Giao Dịch Bitcoin Ngay Ưu điểm:

√  Nền tảng giao dịch có trên cả Web và ứng dụng di động giúp giao dịch dễ dàng hơn.

√  Nền tảng giao dịch đơn giản và trực quan

√  Phí giao dịch cạnh tranh

√  Điều kiện giao dịch ngưỡng thấp

 √ Cung cấp bảo vệ cân bằng chống số dư âm

√ Hỗ trợ tất cả các ngân hàng phổ biến tại Việt NamNhược điểm:

×  Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp dưới dạng Hợp đồng chênh lệch.


Bạn có thể thực tập giao dịch Bitcoin, dogecoin, ETH coin miễn phí với nền tảng đám mây của Mitrade: https://app.mitrade.com/trade ↓


Lời mời

Chúng tôi đã cho bạn thấy một danh sách tốt nhất của các sàn giao dịch  tiền điện tử dựa trên vị trí địa lý của các sàn, hầu hết các nền tảng này phục vụ cho khách hàng toàn cầu. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra giới hạn địa lý trên trang web của họ nếu bạn quan tâm.


Hãy cùng nhìn lại những trao đổi tiền điện tử hàng đầu này:       

√   Binance

√   Huobi 

√   Coinbase

√   okEX

√   Kraken

√   Bitstamp

√   Kraken

√   Bittrex

√   Remitano

√   CoinJar

√   Coinspot

√   CEX.io

√   Luno

√   LocalBitcoins

√   Coinmama


Trong số danh sách các sàn giao dịch bitcoin tốt nhất này, làm thế nào để bạn có thể chọn một sàn giao dịch phù hợp với bản thân và chiến lược đầu tư của mình?


Trên thực tế, có nhiều yếu tố phải được xem xét khi xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này. Nhưng đối với người mới bắt đầu, họ sẽ thích một loại tiền điện tử đơn giản, thân thiện và có uy tín để họ có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức mà không gặp rắc rối nào.


Tuy nhiên, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tìm kiếm các nền tảng giao dịch tiền điện tử CFD với các công cụ giao dịch tiên tiến, đòn bẩy cao và phân tích biểu đồ chuyên nghiệp.


Vì vậy, cả người mới và người giao dịch chuyên nghiệp đều theo đuổi một số chức năng phù hợp với bản thân. Các trang web được đề cập ở trên có cả ưu và nhược điểm của mình. Không bao giờ có sàn giao dịch bitcoin tốt nhất nào, mà chỉ có sàn giao dịch bitcoin  tốt hơn và phù hợp với từng mục đích đầu tư hơn.


Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng giao dịch bitcoin nào khác mà bạn thích chưa? 15946226786200*  Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào PDS của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Mitrade không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. 

Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng