Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Mua ETH ở đâu uy tín, giá rẻ và an toàn? 10 địa chỉ mua Ethereum uy tín ở Việt Nam

Tác giả
|Cập nhật 26/11/2021 06:59
2920


“Mua ETH ở đâu?” là câu hỏi mà những người bạn tôi gần đây thường hỏi. 


Trong 6 tháng vừa qua, giá của ETH đã tăng  gian vừa qua giá của ETH đã tăng 58% thậm chí còn tăng mạnh hơn so với BTC vì vậy thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, nhằm giúp mọi người không bỏ lỡ một cơ hội đầu tư, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách mua ethereum cũng như giới thiệu cho bạn một số địa chỉ mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam. Biểu đồ giá Ethereum▼-nguồn:nền tảng Mitrade

Giao Dịch Ethereum Ngay  


Xem thêm: 

Hướng dẫn cách mua Bitcoin cho người bắt đầu

Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum hiệu quả nhất 

Tại sao nên mua Ethereum?


1. Ứng dụng thực tế của Ethereum đa dạng hơn Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được sử dụng trong mạng lưới ứng dụng phi tập trung. Vì là đồng tiền đầu tiên nên phương thức lập trình của Bitcoin còn khá cơ bản. Ethereum được phát minh sau nhưng là phiên bản nâng cấp với tốc độ giao dịch mà phương thức bảo mật tốt hơn so với Bitcoin. Cũng gì tốc độ và tính bảo mật mà của Ethereum đã thu hút sự chú ý của hàng trăm công ty tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng này. Điều đó góp phần khiến đồng ETH trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.2. Ethereum được bảo đảm bởi các công ty thuộc 500 Fortune 


Vào tháng 2/2017, nhiều công ty trong đó có nhiều công ty thuộc Fortune 500 đã hợp tác với Ethereum để tích hợp nền tảng công nghệ này vào các ứng dụng của họ. Một trong những cái tên lớn phải kể đến là Intel, Microsoft, JPMorgan, BP, và Thomson Reuters. Tính đến năm 2018, số lượng các công ty tham gia mạng lưới lên tới con số 200. 3. Ứng dụng của Ethereum thu hút sự chú ý của các tổ chức tài chính


Nếu như đồng Bitcoin bị coi như một mối đe dọa đối với hệ thống tài chính tiền tệ thì mạng lưới và phương thức của đồng ETH lại được các tổ chức tài chính quốc tế quan tâm. Bank of America là tổ chức tài chính đầu tiên tích hợp và sử dụng ứng dụng của Ethereum. Công ty đã cho ra mắt một ứng dụng dựa trên Ethereum sẽ giúp khách hàng đảm bảo các giao dịch của họ. 


Các cách mua bán Ethereum ở Việt Nam?


Trước tiên tôi sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi “Mua bán Ethereum ở đâu?”. Hiện nay ở Việt Nam các nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai cách sau để mua Ethereum đó là mua ETH trực tiếp trên các sàn trao đổi tiền điện tử (OTC) hoặc mua các loại hợp đồng phái sinh ETH trên các sàn môi giới (Broker). ▶  Mua bán ETH thông qua sàn OTC: các loại tiền điện tử chưa được công nhận ở Việt Nam, nên đối với những nhà đầu tư dài hạn muốn nắm giữ ETH chỉ có thể thông qua chợ đen tìm kiếm người mua người bán. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua và sở hữu đồng ETH trong dài hạn thì lựa chọn các sản OTC và tìm người bán là phương án duy nhất. Ưu điểm của giao dịch thông qua chợ đen là bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với người bán và giá giao dịch có thể thương lượng. Tuy nhiên, nhiều chợ đen không xác thực danh tính người mua bán nên khi giao dịch thông qua phương thức này có thể gặp rủi ro lừa đảo nhận tiền nhưng không chuyển ETH. ▶  Mua bán ETH thông qua Broker: nếu bạn là một nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn và không muốn nắm giữ đồng ETH trong ví điện tử của mình thì mua ETH thông qua các Broker là lựa chọn phù hợp. Mua bán ETH thông qua các sàn môi giới là việc bạn mua bán các loại hợp đồng phái sinh dựa trên ETH ví dụ như hợp đồng tương lai hay hợp đồng chênh lệch giá (CFD) của ETH. Đây là phương thức mua bán yêu thích của những nhà đầu tư ngắn hạn do họ sẽ không phải thực sự nắm giữ đồng ETH nhưng lại đầu tư sinh lời dựa trên biến động giá của ETH.

10 địa chỉ uy tín mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam


Với sự gia tăng trong nhu cầu đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam, các sàn giao dịch quốc tế cũng như sàn OTC đã được hỗ trợ để giao dịch với nhà đầu tư Việt Nam. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 10 sàn môi giới và sàn OTC mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam.


 1.  Mitrade - Mua bán ETH với margin

 2.  Etoro - Mua bán ETH với margin

 3.  IG marktes - Mua bán ETH với margin

 4. Binance -  sàn mua bán Ethereum uy tín

 5.  Coinbase - sàn mua bán Ethereum uy tín

 6.  LocalBitcoins - sàn mua bán Ethereum uy tín

 7.  Bittrex - sàn mua bán Ethereum uy tín

 8.  Vicuta - sàn mua bán Ethereum uy tín

 9.  Santienao - sàn mua bán Ethereum uy tín

 10.  Huobi - sàn mua bán Ethereum uy tínCác sàn Broker mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam - Đầu tư ngắn hạn


1.  Mitrade - Mua bán ETH với margin


16279624351907


Mitrade là sàn môi giới quốc tế được cấp chứng chỉ và giám sát quy định bởi ASIC (Uỷ ban Chứng khoán và Đầu tư Úc). 


Với Mitrade bạn có thể mua bán ETH sử dụng đòn bẩy với tỷ lệ 1:2 - 1:10. Với mức giá hiện tại của ETH là $382 thì sử dụng đòn bẩy bạn chỉ cần bỏ ra $38 là có thể mua 1 đồng ETH. 


Chơi margin là một phái sinh tiền ảo,  sinh lời dựa trên biến động giá của tài sản. Khác với việc đầu tư trực tiếp vào Bitcoin bạn chỉ có thể sinh lời khi giá Bitcoin tăng, thì sử dụng margin bạn có thể kiếm tiền bất kể thị trường tăng hay giảm. 


16045450615677

Ưu điểm:

Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp.

■ Không thực sự sở hữu ETH nên bạn không cần phải cài đặt ví điện tử

■ Có thể bán khống ETH tức là vay ETH để bán lấy tiền sau đó chờ giá ETH giảm thì sẽ mua vào và trả nợ bằng ETH.

■ Không phí hoa hồng, phí chênh lệch thấp


Nhược điểm:

■ Sử dụng đòn bẩy có thể gia tăng lợi nhuận nhưng đồng thời gia tăng rủi ro Mở tài khoản trên Mitrade 2. Etoro

16279621132974


Etoro là sàn môi giới lâu đời được thành lập từ năm 2007 bắt đầu từ giao dịch hàng hoá, đến cổ phiếu và hiện nay bạn cũng có thể mua bán ETH trên etoro. Etoro sử dụng nền tảng giao dịch riêng tự thiết kế và hiện nay đang nhắm đến việc tối ưu hoá và tự động hoá giao dịch. Etoro đang phát triển công cụ CopyPortfolio tức là bắt chước giao dịch của những nhà đầu tư kinh nghiệm trên hệ thống.


Ưu điểm:

■ Sàn giao dịch quốc tế uy tín lâu đời với nhiều loại tài sản tài chính.

■ Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp

■ Có cộng đồng lớn các nhà giao dịch chia sẻ trao đổi kinh nghiệm đầu tư.


Nhược điểm:

■ Chưa hỗ trợ mua ETH bằng tiền VND, có thể chuyển khoản ngân hàng nội địa nhưng sẽ phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ.  


3. IG.com

16279624182393

IG là một sàn môi giới quốc tế với đa dạng các sản phẩm công cụ tài chính từ hàng hoá, cổ phiếu, và gần đây là tiền điện tử. 


Ưu điểm:

■ Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp

■ Ngoài ETH, còn có thể đầu tư hơn 17,000 loại sản phẩm tài chính khác 


Nhược điểm: 

■ Chưa hỗ trợ chuyển rút tiền VNDCác sàn OTC mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam - Đầu tư dài hạn


4. Binance 

1627962034605

Binance là một sàn OTC chuyên mua bán các loại tiền điện tử được quản lý bởi FCA (Anh Quốc). Ở Binance không cung cấp đòn bẩy để mua bán ETH vì vậy bạn sẽ phải bỏ ra toàn bộ $381 để mua vào ETH.  


Ưu điểm:

■ Sàn giao dịch uy tín với hơn 2 tỷ đô giá trị giao dịch hàng ngày và hơn 1,4 triệu giao dịch trong một giây. 

■ Người mua và bán trên Binance phải thông qua xác thực danh tính, giảm thiểu rủi ro lừa đảo. 

■ Hỗ trợ thanh toán mua bán ETH bằng VND 


Nhược điểm:

■ Bạn cần phải có ví điện tử để lưu trữ ETH.


5. LocalBitcoins - Mua bán tiền điện tử toàn cầu


LocalBitcoins là một sàn OTC, ban đầu chuyên mua bán Bitcoin nhưng với sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử ngày nay bạn có thể mua các đồng tiền điện tử phổ biến khác ngoài BTC như ETH, XRP… Đây là một sàn giao dịch quốc tế nên bạn có thể mua bán ETH từ những người bán khác nhau trên toàn thế giới. 


Ưu điểm:

■ Sàn giao dịch quốc tế uy tín với giao dịch thành công trên hơn 200 quốc gia, trong đó đã có gần 1000 giao dịch thành công ở Việt Nam.

■ Người mua và bán trên Binance phải thông qua xác thực danh tính, giảm thiểu rủi ro lừa đảo. 


Nhược điểm:

■ Mất phí 1% cho mỗi một giao dịch thành công

■ Đồng ETH hiện tại chưa có người bán ở Việt Nam nên để mua bán ETH bạn sẽ phải thanh toán bằng USD thông qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng quốc tế. 


6. Coinbase

16279620958794

Coinbase có thể coi là sàn OTC toàn diện cho việc mua bán tiền điện tử. Coinbase tiềm thân là ví điện tử sau đó phát triển thành sàn giao dịch OTC trao đổi mua bán các loại tiền điện tử vì vậy việc chuyển các loại tiền điện tử trên Coinbase nhanh chóng,

 

Ưu điểm:

■ Sàn giao dịch quốc tế uy tín với trên 35 triệu người dùng, và tổng cộng hơn 220 tỷ USD giao dịch

■ Thao tác chuyển tiền nhanh chóng trên ví điện tử Coinbase


Nhược điểm:

■ Không hỗ trợ thanh toán bằng VND


7. Bittrex


Bittrex là sàn giao dịch các loại tiền điện tử được quy định và giám sát bởi Mỹ. Đây là sàn giao dịch chuyên biệt tiền điện tử với hơn 250 loại tiền điện tử khác nhau. Bạn sẽ nạp tiền USD vào tài khoản giao dịch của công ty sau đó quy đổi thành USDT để có thể giao dịch các cặp tiền điện tử trong đó có ETH.


Ưu điểm:

■ Là sàn giao dịch uy tín chuyên biệt dành cho các loại tiền điện tử

■ Đa dạng các loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư lựa chọn


Nhược điểm: 

■ Không hỗ trợ thanh toán bằng VND


8. Vicuta


Vicuta là sàn mua bán tiền điện tử dành riêng cho người Việt Nam mua bán hơn 300 loại tiền điện tử. Vicuta đóng vai trò như người đổi tiền, bạn sẽ bán hoặc mua tiền điện tử trực tiếp với Vicuta thay vì phải tìm người mua bán như trên sàn OTC.


Ưu điểm:

■ Sàn dành riêng cho người Việt nên hỗ trợ mua bán bằng tiền VND

■ Tính bảo mật và khâu xác thực danh tính nghiêm ngặt tránh rủi ro lừa đảo


Nhược điểm: 

■ Mất phí chuyển coin và phí giao dịch


9. Santienao


Cũng tương tự Vicuta, Santienao.com là sàn giao dịch tiền ảo chuyên biệt dành cho người Việt Nam. Bạn sẽ không giao dịch với các cá nhân khác mà thực hiện trao đổi tiền ảo trực tiếp với sàn.


Ưu điểm:

■ Sàn dành riêng cho người Việt nên hỗ trợ mua bán bằng tiền VND

■ Giao dịch trực tiếp với sàn nên thời gian nhận được tiền điện tử nhanh chóng


Nhược điểm: 

■ Mất phí chuyển khoản NH và phí giao dịch


10. Huobi


Đây là sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế được thành lập ở Trung Quốc. Huobi phát triển một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm liên quan tới tiền điện tử như sàn OTC mua bán, ví điện tử, sàn exchange….


Ưu điểm:

■ Quy trình xác thực danh tính, bảo mật tài khoản nghiêm ngặt

■ Phát triển hệ sinh thái tiền điện tử nên chuyển rút tiền giữa các sàn giao dịch nhanh chóng


Nhược điểm: 

■ Mất phí chuyển khoản NH và phí giao dịch

■ Chưa hỗ trợ mua bán ETH bằng VND


*Các thông tin bên trên đều thanh khảo wikipedia, các trang web đánh giá, xin vui lòng tự tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Xác định nhu cầu mua bán ethereum


Mỗi cách mua bán ETH sẽ phục vụ nhu cầu đầu tư khác nhau. Vì vậy trước khi bạn lựa chọn mua bán ETH ở sàn nào bạn phải xác định được nhu cầu mua bán ETH để làm gì? Đầu tư dài hạn

Đầu tư ngắn hạn

Khái niệm

Là việc mua vào và dự trữ đồng ETH trong ví điện tử của mình. Bạn đầu tư vào ETH vì tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng và sự sử dụng rộng rãi của mạng lưới Ethereum trong tương lai.

Là việc giao dịch các loại hợp đồng phái sinh của ETH nhằm sinh lời từ những biến động giá trong ngắn hạn của đồng ETH. Bạn mua bán ETH vì đây là đồng tiền điện tử có sự biến động giá mạnh trong ngắn hạn. 

Ưu điểm

 • Sử dụng hoàn toàn vốn tự có nên an toàn 

 • Không phải mất thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường hàng ngày

 • Sử dụng đòn bẩy nên có tỷ suất sinh lời cao và yêu cầu vốn đầu tư ban đầu thấp.

 • Có thể sinh lời từ đồng ETH kể cả khi giá tăng hay giảm

Nhược điểm

 • Phải có ví điện tử để lưu trữ ETH.

 • Vốn đầu tư ban đầu cao do không sử dụng đòn bẩy.

 • Chỉ có thể sinh lời khi giá của đồng ETH tăng

 • Đi kèm với sức sinh lời cao là rủi ro cao.

 • Phải thường xuyên tìm hiểu thị trường tiền điện tử và cập nhật các thông tin có thể ảnh hưởng tới giá của đồng ETH.


Còn nếu bạn tìm kiếm một sự an toàn hơn, và thực sự muốn mua ETH do tin tưởng vào tiềm năng và ứng dụng của mạng lưới Ethereum trong tương lai thì đầu tư dài là phương án phù hợp với bạn. 


Nếu bạn là một người còn trẻ có nhiều tiền nhàn rỗi và chấp nhận được rủi ro cao để thu được tỷ suất sinh lời cao thì đầu tư ngắn hạn ETH là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. 


Hướng dẫn cách mua bán Ethereum online cho người mới bắt đầu


Bước 1: Lựa chọn cặp tiền điện tử ETHUSD, lựa chọn vị thế Bán hoặc Mua. Dưới mỗi biểu đồ giá là thông tin giao dịch ETHUSD thông qua Mitrade với mức đòn bẩy, quy mô giao dịch và phí margin. 


16045469879811Bước 2: Để mở vị thế lựa chọn Bán hoặc Mua. Bán tức là vị thế bán khống, Mua tức là mua vào ETH. Ở đây tôi sẽ ví dụ về một vị thế Bán vì tôi dự đoán giá của ETH sẽ giảm trong ngắn hạn. Bạn lựa chọn số lượng, và mức giá muốn mở vị thế, Mitrade sẽ tự động tính mức tiền ký quỹ cho giao dịch của bạn. Bạn có thể lựa chọn Chốt lời, Dừng lỗ để tự động đóng vị thế khi giá chạm ngưỡng bạn thiết lập giúp bạn tiết kiệm thời gian. 


16045471547882Bước 3: Đóng vị thế chốt lời. Nếu bạn đã thiết lập lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ thì vị thế sẽ tự động đóng khi đạt mức giá bạn thiết lập. Hoặc bạn cũng có thể tự kiểm tra và đóng vị thế bất cứ khi nào kể cả khi giá chưa chạm tới ngưỡng chốt lời. Giao Dịch Ethereum Ngay 


Trên Mitrade, bạn có thể giao dịch gần 100 sản phẩm tài chính

✔️60 + cặp tiền tệ ngoại hối

✔️11 + Chỉ số chứng khoán quốc tế (S&P 500, Nasdaq100, v.v.)

✔️9 loại hàng hóa (vàng, bạc, dầu thô, v.v.)

✔️5 loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất (BTC, ETH, XRP, LTC, BCH)

✔️30 cổ phiếu phổ biến của Hoa Kỳ (chẳng hạn như Apple, Google, BABA, v.v.)

...

✔️ Ưu điểm khi mua bán ETH với MitradeBán khống: thay vì phương thức giao dịch truyền thống là MUA giá thấp BÁN giá cao, giao dịch ETH ở Mitrade cho phép bạn bán khống tức là BÁN giá cao trước sau đó MUA lại ở giá thấp sau. Như vậy bạn có thể sinh lời kể cả khi giá ETH tăng hoặc giảm.


Vốn đầu tư ban đầu thấp: thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn trên $300 để sở hữu một đồng ETH thì giao dịch qua Mitrade bạn có thể sử dụng đòn bẩy và mua 1 đồng ETH với chỉ $30. Việc sử dụng đòn bẩy còn giúp gia tăng tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư ban đầu. Tỷ lệ đòn bẩy cho ETH thông qua Mitrade là 1:10, như vậy giá ETH tăng 1% thì bạn đã thu được tỷ suất sinh lời là 10%.


Tự động chốt lời, dừng lỗ: Với mỗi giao dịch bạn đặt qua Mitrade đều có thể tự động thiết lập mức chốt lời, hoặc cắt lỗ mỗi khi bạn mở một vị thế. Đối với những nhà đầu tư quá bận rộn sẽ không cần phải thường xuyên canh bảng giá để đóng vị thế mà Mitrade sẽ tự động đóng vị thế khi giá biến động tới ngưỡng giá mà bạn thiết lập. Tìm hiểu thêm về lệnh Trailing stop loss với Mitrade.


16045472611292

Làm thế nào để bắt đầu?


16255433523228Đăng ký ngay

Tại sao nên chọn Mitrade?✔️ Quy định bởi ASIC(AFSL 398528)                


               

✔️ Nền tảng Đơn giản và trực quan                 


               

✔️100 công cụ giao dịch phổ biến nhất                

✔️ Điều kiện giao dịch cạnh tranh                


               

✔️ Thực hiện giao dịch siêu nhanh                


               

✔️ Bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm                 

Giao Dịch Không Rủi Ro Với Mitrade!

Mở ngay tài khoản Demo với 50.000$ vốn ảo để truy cập vào hơn 100 thị trường tài chính. 


Đăng ký ngay

 
…Mình đã biên tập nhiều bài viết về đầu tư trong chuyên mục bài viết của mình, hãy tham khảo ở link này:

https://www.mitrade.com/vn/forex/author/7Nếu thấy bài viết có ích, 

Giúp mình một lượt Like và chia sẻ với mọi người nhé, cảm ơn bạn! 


*  Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào PDS của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Mitrade không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. 

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
 • Nguyên bản
 • Chiến lược giao dịch
 • Được đọc nhiều nhất
  Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng