Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

EOS là gì? Giá EOS hôm nay| Giao dịch EOS Coin

Tác giả
|Cập nhật 22/03/2022 05:30
744

Đồng EOS là đồng coin chính trên hệ thống EOSIO, một trong những nền tảng xây dựng ứng dụng phi tập trung (Dapp) hàng đầu trong lĩnh vực. Hệ thống EOSIO đóng vai trò quan trọng trong thế giới crypto, và thường được so sánh với nền tảng Ethereum. (Điểm khác biệt giữa Ethereum và EOSIO là gì?)


EOS coin hiện đang xếp vị trí thứ 23 trong bảng xếp hạng Top coin được thị trường kỳ vọng nhiều nhất. Liệu đồng coin này có xứng đáng để đầu tư trong tương lai và tại sao EOS lại được thị trường đánh giá cao?


Đăng ký giao dịch mua bán đồng EOS ngay!


Khám phá thị trường tài chính quốc tế ngay hôm nay!

Mở ngay tài khoản Demo với 50.000$ vốn ảo để truy cập vào hơn 400+ thị trường tài chính. 

Đăng ký ngay ?

 Windows/ App IOS/ Android  


1

EOS được ví như một hệ thống giống với Windows của Microsoft, tạo ra một nền tảng blockchain cơ bản thân thiện dành cho nhà phát triển, hỗ trợ nhiều ứng dụng chạy cùng lúc và cung cấp mẫu cơ bản để phát triển Ứng dụng phân cấp dAPP (Decentralized application)

2

EOS có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, trong khi Bitcoin là khoảng 7 giao dịch mỗi giây và Ethereum là 30 - 40 giao dịch mỗi giây.

3

EOS không thu phí và đối tượng người dùng đông đảo. Mạng và tài nguyên máy tính cần thiết để phát triển dApp (Decentralized application) trên EOS được phân bổ tương ứng với EOS do các nhà phát triển sở hữu.

4

EOS giải quyết các vấn đề về độ trễ và thông lượng dữ liệu thông qua các chuỗi song song và DPOS.


Dự án EOS ra mắt vào năm 2017, sau hơn 1 năm chuẩn bị với khoản đầu tư ban đầu lên tới 4 tỷ đô la Mỹ. Được biết tới là một trong những dự án gọi vốn cộng đồng lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. EOSIO hiện đang có giá trị vốn hóa lớn nhất trên mạng lưới Blockchain.

Tại sao EOS được thị trường chú ý?

Khi bạn sở hữu EOS, điều đó tương đương với việc sở hữu tài nguyên máy tính. Với sự phát triển của DAPP, bạn có thể cho người khác thuê EOS trong tay của mình. Từ quan điểm này, EOS cũng có giá trị sâu rộng. Nói một cách đơn giản, nếu bạn sở hữu EOS, điều đó tương đương với việc bạn sở hữu một ngôi nhà và cho người khác thuê để thu tiền thuê, hoặc sở hữu một mảnh đất và cho người khác thuê để xây nhà.


EOS là gì? Điểm khác biệt giữa EOSIO và Ethereum?

EOS là một mã thông báo (token) công khai có quyền truy cập vào hệ thống phát triển phi tập trung EOS.IO.

- Khả năng mở rộng: EOS được thiết kế với tính năng phát triển các dapp (Decentralize Appplication) quy mô lớn

- Miễn phí: Nền tảng dành cho nhà phát triển dapp trên mạng lưới Blockchain

- Mã thông báo (Token) tiện ích


EOSIO là nền tảng blockchain mã nguồn mở với hiệu suất cao, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số an toàn và tuân thủ theo quy định. Hỗ trợ mạng cộng đồng như EOS, Telos, Wax với tính năng hiệu quả và linh hoạt cung cấp nền tảng tin cậy cho các nhà phát triển dapp.


Điểm khác biệt giữa EOSIO và Ethereum?

Cách sử dụng EOS Coin

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, mã thông báo EOS$ chủ yếu được nắm giữ bởi các nhà phát triển, những người có thể sử dụng tài nguyên trong mạng cũng như xây dựng/vận hành các dApp. Người dùng nắm giữ mã thông báo không cần phải chạy bất kỳ ứng dụng nào, nhưng có thể cung cấp tài nguyên hoạt động mạng cho những người dùng khác.

Làm cách nào để mua/khai thác EOS coin?

EOS coin không được khai thác giống như cách khai thác đồng Bitcoin hay Litecoin.

 

Mã thông báo EOS$ được sản xuất theo khối và mỗi khối mới tạo ra EOS$ như một phần thưởng. 


Các nhà sản xuất khối có thể yêu cầu số lượng mã thông báo EOS$ mà họ muốn được thanh toán và phần thưởng token thực sẽ là điểm trung bình của tất cả các nhà sản xuất khối để đăng khoản thanh toán mong muốn.

EOS$ đứng đầu về vốn hoá thị trường, tiện lợi giao dịch giống như các đồng coin lớn như Ethereum.Thời gian giao dịch EOS coin

Giao dịch CFD đồng EOS coin mọi lúc mọi nơi trên Mitrade 

  • ?Chăm sóc khách hàng 24/7

  • ?Điều chỉnh đòn bẩy linh hoạt

  • ?Nạp/ Rút tiền NHANH

  • ?Nền tảng giành nhiều giải thưởng quốc tế lớn

  • ?Hàng triệu người tin dùng


16463838574538


Đăng ký ngay ?


16463843307481Ví tiền điện tử hỗ trợ lưu trữ EOS$

Để lưu trữ mã thông báo EOS$ rất linh hoạt và thuận tiện. Các ví tiền điện tử hiện có bao gồm:

- Ví Ethereum

164664619377

- MyEtherWallet

16466463112461

- MetaMask

1646646430709


Mã thông báo EOS$ được mở để giao dịch trên Bitfinex, YoBit và các sàn giao dịch khác.

16455917733968


Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

* Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng