Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Giao dịch cổ phiếu Tesla | Giao dịch hợp đồng tương lai CFD cổ phiếu hot nhất năm 2021

Tác giả
|Cập nhật 17/05/2022 11:21
1120

16396114872091


1. Biểu đồ giá cổ phiếu Tesla hôm nay

2. Giao dịch cổ phiếu Tesla trong tuần

Giá mở: 1,100

Giá cao nhất trong ngày:

Giá thấp nhất trong ngày:

Giá đóng trước đó:


Thống kê giá cổ phiếu Tesla trong 52 tuần gần nhất

Giá cao nhất trong 52 tuần: 1,243.49

Giá thấp nhất trong 52 tuần:


Tham khảo bảng giá thống kê tỷ giá cổ phiếu Tesla tháng gần nhất. excel

16481122539363

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo ( nguồn tuduyinvest.com), tỷ giá giao dịch trên nền tảng có thể thay đổi tùy theo loại hợp đồng giao dịch

3. Sơ lược về Tesla

Tesla - một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường xe điện được sáng lập cách đây hơn 20 năm, điều hành bởi Elon Musk - người giàu nhất hành tinh.


Tính đến tháng 1 năm 2021, Tesla đứng vị trí top 5 những công ty giá trị nhất thế giới, vượt qua Facebook về vốn hóa thị trường (Market capitalization).


16396228273001


Tesla Inc


Thành lập năm 2003

Trụ sở chính: Palo Alto, Bang California, Mỹ

Số lượng nhà máy: 4 nhà máy


1. Buffalo, New York

2. Reno, Nevada

3. Shanghai (Thượng hải), Trung Quốc

4. Berlin, ĐứcQuá trình phát triển của Tesla. 


Ngày 1 Tháng 7 Năm 2003, Tesla được thành lập bởi hai kỹ sư Martin Eberhard và dưới tên Tesla Motors, tên này sau đó đã được đổi thành Tesla.


Năm 2004, Elon Musk đầu tư 30 triệu USD và tham gia hoạt động quản lý kinh doanh với chủ tịch hội đồng quản trị.

 

Năm 2008, sau 5 năm kể từ khi thành lập, Tesla cho ra mắt mẫu xe điện đầu tiên mẫu Roadster. Có thể nói động thái này làm gia tăng niềm tin từ nhà đầu tư và để gọi thêm vốn đầu tư phát triển dự án mới. 


Tuy nhiên, Tesla vẫn gặp những khó khăn trong tài chính, hoạt động kinh doanh gần như đứng trên bờ phá sản vào cuối năm 2009.


Tháng 6 năm 2010, cổ phiếu Tesla lần đầu chào bán công chúng (IPO), bán 13,3 triệu cổ phiếu ra thị trường với giá trung bình $17/cổ phiếu, thu về khoảng 226 triệu USD.


Năm 2012, Tesla phát triển rộng rãi mạng lưới sạc di động - Superchargers, và hệ thống lái xe tự động - Autopilot.


Hệ sinh thái bền vững của Tesla bắt đầu phát triển mạnh từ năm 2015, khi Tesla công bố một số loại bin điện tử mới như powerpack và powerwall. Một loạt các mẫu xe phân khúc hạng trung bình và hạng sang được ra mắt thị trường trong giai đoạn này, đẩy mạnh doanh thu và giá trị công ty.


Cuối năm 2019, Tesla đạt doanh thu kỷ lục với hơn 720,000 chiếc xe điện bán ra thị trường. Tesla mở rộng thị trường quốc tế và xưởng sản suất, phân phối tại Trung Quốc, Đức .v.v Giao dịch cổ phiếu Tesla trên nền tảng Mitrade


Xem thêm >>>Giao dịch cổ phiếu Tesla trên Mitrade


 • Tăng&Giảm
 • Ngoại hối
 • Hàng hóa
 • Chỉ số
 • Chứng khoán
 • Tên
 • Mua
 • Bán
 • Thay đổi

  4. Yếu tố ảnh hưởng giá cổ phiếu Tesla

  Đối với nhà đầu tư việc phân tích đánh giá xu hướng giá phiếu đóng vai trò quan trọng khi đưa ra quyết định đầu tư, dưới đây là những yếu tố thường được thị trường quan tâm.


  - Báo cáo doanh thu 

  Báo cáo doanh thu được phân theo nhiều khung thời gian như tháng, năm hoặc theo kỳ. Đối với nhà đầu tư dài hạn, họ thường nhìn vào báo cáo số liệu doanh thu theo năm và so sánh chỉ số YOY (Year-Over-Year). Trong khi những nhà giao dịch ngắn hạn thường quan tâm tới doanh thu theo tháng để tìm vị thế vào lệnh thích hợp, từ đó đạt lợi nhuận dựa trên mức chênh lêch giá.


  - Báo cáo tài chính

  Mục đích chính khi phân tích báo cáo tài chính là để hiểu rõ dòng tiền của doanh nghiệp, hiệu quả quản lý và sử dụng ròng tiền. Nói đơn giản là để biết doanh nghiệp sử dụng tiền vào mục đích gì? Liệu doanh thu hàng tháng có được doanh nghiệp sử dụng để phát triển kinh doanh hay đầu tư vào lĩnh vực khác?


  Chỉ số EPS (Earning per share) là một chỉ số được sử dụng phổ biến và hữu dụng khi phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

  16455917733968


  Nội dung bài viết này chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân của tác giả, không đại diện cho quan điểm chính thức của mitrade, và không thể được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của một cố vấn tài chính độc lập để đảm bảo bạn hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư.

  * Hợp đồng chênh lệch (CFD) là sản phẩm giao dịch đầu tư tài chính đòn bẩy với rủi ro cao, có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Hãy đầu tư một cách thận trọng. Xem chi tiết


  Các bài viết nóng
  Được đọc nhiều nhất
  Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
   Mới nhất
  Không tìm thấy dữ liệu
  Mitrade Logo
  Chuyên sâu
  Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

  Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

  Mở rộng