Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Haskel của BoE: Có vẻ căng thẳng với chính sách tài khóa của chính phủ

Reuters đưa tin, nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) Jonathan Haskel cho biết ngân hàng trung ương đang ở trong tình thế khó khăn khi chính sách tài khóa mở rộng của chính phủ dường như trái ngược với nỗ lực của BoE nhằm hạ nhiệt lạm phát.

"Thành thật mà nói, chúng tôi đang ở trong tình cảnh khó khăn, không thoải mái, bởi vì tôi không thích ở trong tình huống mà bạn có một tổ chức cụ thể là ngân hàng trung ương độc lập ít nhất được miêu tả là được thiết lập để chống lại một tổ chức khác, chính phủ được bầu," ông nói.

"Tôi e rằng việc mở rộng tài khóa trong bối cảnh nguồn cung bị thắt chặt là rất khó khăn," ông nói thêm, trong một cuộc thảo luận của ban hội thẩm do Giáo đường Do Thái Cải cách Tây Bắc tổ chức.

Trong khi đó, GBP vẫn chịu áp lực sau bất ngờ của BoE khi chỉ tăng lãi suất thêm 50 điểm phần trăm thay vì tăng 75 điểm phần trăm. GBP/USD đã trở lại đi ngang ở mức 1,1258 sau khi di chuyển từ 1,1364 đến 1,1211 trong ngày.

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng