Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Về Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Phân tích giá NZD/USD: Phe bán tấn công khu vực hỗ trợ quan trọng

  • NZD/USD giảm mạnh sau báo cáo NFP của Mỹ . 
  • Cặp tiền sắp thử nghiệm một cụm hỗ trợ hàng ngày quen thuộc.

NZD/USD đã giảm sau đà tăng của đồng đô la Mỹ vào thứ Sáu do dữ liệu đáng kinh ngạc về thị trường lao động Mỹ. Bảng lương phi nông nghiệp ở Mỹ đã tăng 528.000 việc làm trong tháng Bảy, theo dữ liệu do Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ công bố vào thứ Sáu. Chỉ số này theo sau mức tăng 398.000 của tháng 6 (đã điều chỉnh từ 372.000) và tốt hơn so với kỳ vọng của thị trường là 250.000. Tỷ lệ thất nghiệp đã nhích nhẹ xuống 3,5%.

Trong khi đó, từ góc độ kỹ thuật, giá vẫn bị giới hạn trong một cụm hỗ trợ và kháng cự hàng ngày. Cặp tiền này đã giao dịch trong một phạm vi rộng kể từ khi thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đường xu hướng hàng ngày, không tìm được một hướng đi rõ rệt trong hai tuần đầy biến động vừa qua. Biểu đồ sau đây minh họa cấu trúc hiện tại và các kịch bản tiềm năng trong những ngày tới.

Biểu đồ hàng ngày của NZD/USD

Giá đang kiểm tra một cụm hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày với 0,6190 là một cấu trúc quan trọng tiềm năng mà nếu bị phá vỡ sẽ khiến cặp tiền có nguy cơ bị bán tháo mạnh để thử nghiệm mốc 0,61. Ở dưới mốc này, mức 0,5900 sẽ được chú ý. Tuy nhiên, nếu phe mua bằng cách nào đó chống lại được phe bán thì cặp tiền sẽ có triển vọng tấn công các mức đỉnh gần đây, các mức đóng vai trò là mức giới hạn các chuyển động đột phá tăng giá. 

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng