Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Về Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Canada: Tỷ lệ thất nghiệp giữ nguyên ở mức 4,9% trong tháng 7 so với dự kiến là 5%

  • Tỷ lệ thất nghiệp ở Canada đã giữ nguyên ở mức 4,9% trong tháng 7.
  • USD/CAD tăng mạnh so với ngày hôm trước lên trên 1,2950 sau dữ liệu.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Canada đã hầu như giữ nguyên ở mức 4,9% trong tháng 7, theo báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada hôm thứ Sáu. Con số này tốt hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường là 5%.

Trên một lưu ý tiêu cực, Thay đổi ròng trong việc làm đã giảm 30,6 nghìn, thấp hơn nhiều so vớ ước tính của các nhà phân tích về mức tăng 20 nghìn.

"Mức lương trung bình hàng giờ của nhân viên đã tăng 5,2% (+1,55$ lên 31,14$) so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 7, phù hợp với tốc độ tăng lương được ghi nhận vào tháng 6," ấn phẩm cho biết thêm.

Phản ứng của thị trường

Tỷ giá USD/CAD đã tăng mạnh ở đầu phiên giao dịch tại Mỹ nhưng chuyển động này dường như được thúc đẩy bởi sức mạnh gần đây của đồng đô la Mỹ sau báo cáo việc làm tháng 7 lạc quan của Mỹ. Tính đến thời điểm viết bài, cặp tiền này đã tăng 0,75% trong ngày ở mức 1,2960.

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng