Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Về Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

USD/CHF phục hồi hơn nữa từ mức thấp nhất tháng, tăng đều đặn trở lại gần 0,9750

  • USD/CHF phục hồi khiêm tốn từ mức đáy mới của tháng đạt được vào đầu ngày thứ Sáu này.
  • Sự thôi thúc mua vào các tài sản rủi ro đã làm suy yếu đồng CHF trú ẩn an toàn và đóng vai trò như một cơn gió thuận với cặp tiền.
  • Lợi suất TPCP Mỹ đang phục hồi đã giúp khôi phục nhu cầu với USD và tiếp tục hỗ trợ cặp tiền.
  • Tâm trạng lo sợ về suy thoái đã kìm hãm phe mua giao dịch tích cực và có thể hạn chế đà tăng của cặp tiền.

Cặp USD/CHF đã có xu hướng đi lên nhẹ ở đầu phiên Bắc Mỹ và lần gần nhất được thấy dao động gần mức cao nhất trong ngày, xung quanh khu vực 0,9740-0,9745 .

Sau khi cho thấy một số khả năng phục hồi dưới mốc 0,9700, cặp USD/CHF đã tăng nhẹ từ mức đáy mới của tháng đạt được vào đầu ngày thứ Sáu này trong bối cảnh sự thôi thúc mua vào tài sản rủi ro. Tâm lý thị trường đã được thúc đẩy sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) giảm lãi suất cơ bản của gói cho vay 5 năm ở mức 0,15% để chống lại sự suy thoái kinh tế. Điều này đã thể hiện rõ qua sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán, làm suy yếu đồng franc Thụy Sĩ trú ẩn an toàn và đóng vai trò như một cơn gió ngược cho cặp tiền chính.

Trong khi đó, đồng đô la Mỹ tìm được một số hỗ trợ từ sự phục hồi của lợi suất TPCP Mỹ và triển vọng siết chặt chính sách tích cực hơn của Fed. Điều này được xem là một yếu tố khác góp phần thúc đẩy USD/CHF tăng hơn 50 pip trong ngày. Mặc dù vậy, những lo ngại về sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã giới hạn tâm trạng lạc quan và ngăn chặn phe mua giao dịch cược tích cực trong bối cảnh không có dữ liệu kinh tế nào có thể khiến thị trường chuyển động được công bố từ Mỹ.

Các thị trường vẫn lo ngại rằng một động thái tích cực hơn của các ngân hàng trung ương lớn để kìm hãm lạm phát có thể khiến tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại. Ngoài ra, cuộc chiến tranh Nga-Ucraina và các biện pháp cách ly cộng đồng chống COVID-19 kéo dài ở Trung Quốc đã làm dấy lên những lo ngại về suy thoái. Điều này có thể tiếp tục thúc đẩy một số dòng chảy trú ẩn, do đó nên thận trọng chờ một động thái mua bùng nổ theo đà mạnh mẽ trước khi xác nhận rằng USD/CHF đã hình thành đáy ngắn hạn và xác định cho bất kỳ mức tăng nào tiếp theo.

Các mức giá kỹ thuật cần theo dõi

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng