Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Về Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Gasum của Phần Lan: Đường dẫn khí đốt của Nga đến Phần Lan sẽ bị tạm dừng vào ngày 21/5 lúc 04:00 GMT

Gasum, nhà cung cấp buôn khí đốt thuộc sở hữu của nhà nước Phần Lan, hôm thứ Sáu đã tuyên bố rằng đường dẫn khí đốt của Nga đến Phần Lan sẽ bị tạm dừng vào ngày 21/5 lúc 04:00 GMT, như tin từ Reuters.

"Vào chiều thứ Sáu ngày 20 tháng 5, công ty Gazprom Export của Nga đã thông báo cho Gasum rằng họ sẽ dừng hoạt động cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan theo hợp đồng cung cấp của Gasum", tuyên bố cho biết. 

Công ty cho biết trong mùa hè tới, họ sẽ cung cấp khí đốt tự nhiên cho khách hàng từ các nguồn khác thông qua đường ống dẫn BalticConnector.

Phản ứng của thị trường

Tin tức này dường như không có tác động đáng kể đến hiệu suất của đồng tiền chung so với các đối thủ của nó. Tại thời điểm viết bài, tỷ giá EUR/USD đã tăng 0,1% trong ngày lên mức 1,0595.

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng