Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Về Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

USD/CNH: Chuyển động đi lên hơn nữa có thể kiểm tra lại mức 6,8500 – United Overseas Bank

Các nhà chiến lược ngoại hối Lee Sue Ann và Quek Ser Leang tại Tập đoàn United Overseas Bank dự đoán các mức tăng hơn nữa có thể thúc đẩy tỷ giá USD/CNH thách thức khu vực 6,8500 trong những tuần tới.

Trích dẫn chính

Trong 24 giờ tới: "Kỳ vọng của chúng tôi rằng USD sẽ 'giao dịch trong khoảng từ 6,7300 đến 6,7800' ngày hôm qua đã không chính xác vì cặp tiền này đã tăng vọt lên mức đỉnh 6,8310 trước khi thoái lui. Chuyển động tăng mạnh dường như là quá mức và USD không có khả năng mạnh lên hơn nữa. Trong ngày hôm nay, USD có nhiều khả năng giao dịch ổn định trong phạm vi 6,7900/6,8350."

Trong 1-3 tuần tới: "Chúng tôi đã giữ quan điểm tích cực về USD trong khoảng một tháng nay. Trong bản tường thuật mới nhất của chúng tôi từ thứ Tư (ngày 11 tháng 5, tỷ giá khi phân tích là 6,7500), chúng tôi đã nhấn mạnh rằng đà tăng đã suy yếu phần nào nhưng cho đến khi cặp tiền giảm một cách rõ ràng xuống dưới 6,7100, chúng tôi vẫn thấy cơ hội để USD đẩy cao hơn lên mức 6,8000. Hôm qua (ngày 12/5), USD đã đẩy lên và phá vỡ mốc 6,8000 để đạt đỉnh ở 6,8310. Đà tăng mạnh lên có khả năng đưa cặp tiền này hướng tới mức 6,8500. Ở chiều đi xuống, việc cặp tiền giảm xuống dưới 6,7650 ('mức hỗ trợ mạnh' trước đó là 6,7100) sẽ chỉ ra rằng đợt tăng giá hiện tại của USD đã sẵn sàng dừng lại."

Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
  • Nguyên bản
  • Tin tức
  • Chiến lược giao dịch
  • Được đọc nhiều nhất
    Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Không tìm thấy dữ liệu
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng