Truy cập vào MitradeGiao dịch với Mitrade WebGiao dịch với ứng dụng MitradeGiao dịch với ứng dụng Mitrade
Quét để tải xuống
Chính sách biên tậpVề Chúng Tôi
Mitrade LogoChuyên sâu

Công việc mới nhất:Editor/ Biên tập nội dung / Content writer lĩnh vực tài chính

Tác giả
|Cập nhật 26/09/2022 05:16
588

Về Mitrade

Mitrade là một công ty công nghệ tài chính được giám sát và quản lý bởi các tổ chức có thẩm quyền. Mitrade cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư. Với nền tảng giao dịch Mitrade, bạn có thể đầu tư và giao dịch trên nhiều thị trường tài chính quốc tế với đa dạng các loại tài sản tài bao gồm hàng trăm loại phổ biến như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và ngoại hối. Mitrade có mức chi phí giao dịch cạnh tranh, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và cung cấp thông tin thị trường kịp thời để nhà đầu tư kịp thời nắm bắt các cơ hội đầu tư.

Mitrade được quản lý và giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền trong ngành. Mitrade Holding được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) với giấy phép SIB số 1612446. Mitrade Global được cấp Giấy phép Dịch vụ Tài chính (AFSL 398528) bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Mitrade International được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) với giấy phép số GB20025791. Mitrade cam kết tuân thủ mọi quy định, theo các quy tắc kinh doanh của những cơ quan giám sát.

Thông qua hệ thống các bài viết về kiến thức tài chính và đầu tư được đơn giản hoá và hệ thống hoá, Mitrade giúp mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm đầu tư cũng như các công cụ tài chính mà Mitrade cung cấp.

Công việc mới nhất

Editor/ Biên tập nội dung / Content writer lĩnh vực tài chính (Làm việc Remote)

Mô tả công việc:

 1. Đánh giá, hiệu đính, xác minh tính chính xác và chỉnh sửa nội dung cho bài viết.

 2. Thực hiện nghiên cứu nội dung, kiến thức về các sản phẩm tài chính cũng như kinh nghiệm đầu tư để cải thiện nội dung bài viết đồng thời đảm bảo tính tiếp thị nội dung.

 3. Chịu trách nhiệm về chất lượng bài viết của Mitrade, đảm bảo nội dung bài viết chính xác, dễ hiểu và hữu ích.

Yêu cầu ứng viên:

 1. Ưu tiên ứng viên có chuyên ngành công nghệ tài chính (Fintech) / tài chính, có kinh nghiệm biên tập viên, sáng tạo nội dung trên báo chí và đài truyền hình.

 2. Giỏi viết lách, có thể đưa ra các quan điểm và ý kiến cá nhân vào trong bài viết, có kinh nghiệm viết bài liên quan tới tài chính tiền tệ.

 3. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm đầu tư, ưu tiên kinh nghiệm đầu tư ngoại hối / CFD / cổ phiếu Hoa Kỳ / tiền điện tử.

 4. Có các bằng cấp và chứng chỉ liên quan trong lĩnh vực tài chính (CFA, ACCA…) là một điểm cộng.

 5. Kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm, biết cách làm đơn giản hoá các khái niệm và kiến thức phức tạp trong bài viết.

 6. Kỹ năng công việc: có chuyên môn tài chính, phân tích thị trường tài chính và thu thập dữ liệu, viết content marketing, biên tập nội dung.

Quyền lợi được hưởng: Mức lương thương lượng (Lương cố định tùy theo trình độ hoặc hiệu quả công việc của cá nhân)

Loại công việc: Bán thời gian / toàn thời gian

Giờ làm việc: Tự do

Cách ứng tuyển: Các ứng viên quan tâm có thể gửi CV tới hòm thư insights@mitrade.com

16613260912609

*  Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào PDS của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Mitrade không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. 

Mitrade
Mitrade là công ty công nghệ tài chính được quản lý bởi tổ chức uy tín, chuyên cung cấp giao dịch Hợp đồng chênh lệch(CFDs). Mang đến trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư.
Các bài viết nóng
Được đọc nhiều nhất
Mới nhất
 • Nguyên bản
 • Chiến lược giao dịch
 • Được đọc nhiều nhất
  Mới nhất
Không tìm thấy dữ liệu
Các chủ đề đang thịnh hành
Ad
advertisement for Mitrade website
Mitrade Logo
Chuyên sâu
Cung cấp nội dung thông tin đầy đủ với chất lượng cao cho các nhà đầu tư toàn cầu

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch có thể dẫn đến mất toàn bộ vốn của bạn. Giao dịch phái sinh OTC có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vui lòng xem xét PDS, FSG, Tuyên bố công bố rủi ro và Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quan tâm đến các tài sản cơ bản.

Mở rộng